Cho em hỏi về tình trạng máy và mâm sau (BỊ NÓNG) của AB FI ?

Cho em hỏi về tình trạng AB FI khi chạy 1 đoạn khoảng 3=>5km thì máy và mân sau xe nóng kinh khủng . sờ vào mún phỏng thay lun.hix.e xài lốp đúc 120 ở mâm sau. không bít phải do nó không nữa. nhưng lúc mới thay lốp vào thì không bị gì hết xài dc khoảng nữa năm nay thì bị tình trạng đó. xe em chạy được 20.000km rùi.mấy bác chỉ e với e lo cho nó quá ah
E mới thay nhớt và nước máy cho nó rội . cả lọc gió nữa .

nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Thành thật khuyên bạn nên sử dụng đúng kích thước của lốp AB. Hon da khuyên bạn nên sử dụng lớp trong head của honda hoặc phải đảm bảo thông số lớp-> nếu khog6 sẽ ảnh hưởng đến động cơ và độ an toàn.

Khuyên bạn nên kiểm tra lại khóa thắng cho AB nhé :)

Chúc xe ban hoat động lai binh thuong.