Muốn mua xe Nouvo LX Brown đúng giá tại Hà Nội!

Tôi muốn mua xe Nouvo LX Brown giá hợp lý tại Hà Nội. Vì ở Lào Cai lên không biết mua ở đâu với giá phải chăng nhất, mong các bạn giúp đỡ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 13 năm trước

63 bà triệu, hoàn kiếm, hà nội. nếu có xe thì ở đó bán = giá của đại lý

chính sách của đại lý thì tốt nhưng khi mua xe chú ý đừng có mua đồ INOX của mấy thằng thợ lắp ráp xe ở đó. chúng nó chém đẹp lắm đó. thích lắp đồ inox gì thì mua xe xong ra ngoài rồi lắp. kinh nghiệm xương máu mua 3 con xe ở đó rồi hê hê

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Ở đó bản bằng giá niêm yết trên website hả ban?