Nên Mua xe gắn máy nào ?

Tiêu chí mua xe của em đặt ra là .......... : em chỉ chọn PCX hoặc Fu x FI + AB + LX hoặc Sirius cũng được em sn 95 thui tại trường cách nhà tới 2km lận nên tính mua 1 chiếc để chạy...... vấn đề tiền bạc khỏi lo nha em chỉ chọn PCX hoặc Fu x FI + AB + LX chiếc nào vừa đi học vừa đi kua gái mà lại ít hư vặt trong mấy chiếc này nhỉ ??????????????? quan trọng chạy êm vs đầm :x chở thêm 1 nguoi ngồi sau không bị chậm vs chạy ì ạch như AB nha ( ko bjk AB 2010 chở 2 có bị ì ạch như mấy con FI 2009 không nữa . nếu vẫn thế thì chắc bỏ AB ra ) đừng nói xe hơi nha hihi ( vì ko ai cho em chạy xe hơi đâu )
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình thì bạn nên chọn PCX vì xe chạy êm đầm, có nhiều công nghệ mới giá cũng vừa phải: 82.000.000 full VAT (ko bít xuống chưa, giá này là hồi Tết) mình thích xe này ở chỗ: cảm giác lái rất thật dễ điều khiển, đề ko có phát ra tiếng ồn, tiết kiệm xăng, ở chỗ dừng đèn đỏ bác chỉ cần dừng lại 3 giây là xe chuyển về chế độ stanby kéo ga là xe lại đi tiếp (đã test ở tiệm)
Dáng ngầu tuy tay lái nhìn hơi kì , kua gái là số 1
Ở VN chưa ai đi nhiều nên lựa chọn này là đúng đắn vì cũng coi như nó là hàng độc rồi.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Từ khi mua PCX VN thì lại chỉ mê đi con PCX này. Bạn nên nghe ý kiến của những ai đang đi PCX vì những người đang chạy xe SH mà chưa bao giờ chạy PCX thì đương nhiên là chê và nói không cùng đẳng cấp.

Nhưng thực tế thì SH không thể so sánh với với PCX, giá cả SH thì trên trời không tương xứng với giá trị của chiếc xe. Còn PCX thì không một loại xe máy nào có được công nghệ hiện đại, tiết kiệm xăng, động cơ êm ru như PCX cả. Chạy SH ngoài đường thì không ai để ý, nhưng chạy PCX thì nó thu hút được rất nhiều người và còn có nhiều đến hỏi thăm về nó nữa.

Bạn nên chịu khó đăng ký mua PCX VN vì chắc bạn cũng không gấp gáp gì cả. Không nên mua PCX nhập khẩu vì bị làm giá tới 84-85 triệu mà chất lượng thì y chang PCX VN. Và bạn càng không nên chọn SH125 cũ, ngay cả SH125 mới cũng vậy.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

Mún cua gái teen tốt thì khuyên bạn nên chọn novo lx .Mấy con nhỏ teen là cực kỳ mê cái xe này

Nhưng xe bạn nêu ra đi đều tốt cả .Bạn nên cẩn thận khi đi xe vì bạn chưa đủ tuổi đấy

Chúc ban mau chóng mua dc xe ưng ý