Nam cao 1m60, nên mua xe máy nào?

Chào các bạn,

Mình là nam, năm nay 25 tuổi. Hiện mình đang làm công trình, thường xuyên phải đi lại nên muốn tìm 1 chiếc xe máy bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt là phải phù hợp với dáng người, vì mình chỉ cao 1m60, nặng 50kg.

Mong các bạn tư vấn giúp mình. Thanks.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Cao như vậy thì miễn đừng đi SH là được bạn ạ, còn các xe khác thì đi được hết :)Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg