Xe máy luvias nên mua ko?

minh moi mua xe luvias, no hao xang kinh khung. ko biet no co benh hoan gi, minh dau long lam moi danh dum duoc tien mua xe. no chay 10km 1lit xang,co xe nao giong nhu vay ko? ba con oi cho minh y kien voi. cam on nhieu
Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

10km/lít, kinh khủng thiệt. Không biết bạn có tính hay đo lầm không chứ xe tay ga bèo thì cũng được tầm 30km/lít. Còn không, thì xe có vấn đề rồi. Mình kiểm tra trước xem có bị rò, rỉ xăng gì không.

Xe mới mua thì bạn mang tới TTBH của Yamaha để họ kiểm tra lại. Chưa ổn nữa nhờ thêm những người quen, hoặc tiệm sửa xe quen xem cho.