Tốc độ của jupiter RC?

mình mới mua con jupiter Rc đỏ đen mới,chạy được 1500km rồi,đã thay nhớt 2 lần!thế mà thấy nó yếu quá!chạy hết ga cũng chỉ được có 90km/h,còn kéo tốc độ thì lên chậm lắm,chỉ len nhanh khi xe dã đạt tôc độ >= 40km/h! buồn![:(] có ai biết vì sao+cách khắc phục không?chỉ mình với!à nó được môt ưu điểm là ăn xăng ít lắm!khoảng 25k/100km(đổ xăng 92) [:D]
nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

thường thì xe mới mua chưa ổn định lắm.bạn cứ đi tới tầm 5,6k thì sẽ có cảm nhận thật hơn đấy,với lại dòng nàyđừng hi vọng là max speed cao,chỉ mong là nó vọt nhanh hơn xe khác để bù lại là mừng rồi :)).

tran the anh
Trả lời 13 năm trước

cho e hỏi tí a ơi!mua xe về a co chỉnh gì ko?tai sao xe em đi lại ăn xăng thế nhỉ?e mua con xe giông của bac đấy ạ.

ngocminhtu
Trả lời 13 năm trước

MINH da dung ju2010 dc 6 thang rui ne.chay dc 8000km.luc dau dung la xe minh hoi yeu.keo toi da len toi 100km/h la cung.nhung sau khi di toi 6000km tro di thi xe minh rat on dinh.toi do toi da bay g co the toi 115-120kmh do ban.minh co lan thu keo 115kmh rui.co lan dua voi con exciter ngoai quoc lo 1A.

ban cu yen tam va dung bun

ju rc tuy ko boc bang ju 2009 nhung duoc cai no rat em khi keo ga va ko co tung tung va giat giat nhung ju 2009 hay si

keo rat em,chi thua exciter thui

nhung dong duoi 125cc thi chua chac ju rc thua 1 ai

dung cang ve lau thi se co su yeu thich ju

yamaha bay g tot nhat

vi huy hoang
Trả lời 12 năm trước

xe bạn ăn quá ít xăng thì no yếu là phải.độ bốc tỉ lệ thuận vs độ ăn xăng.cũng như một người ăn nhiều sẽ khỏe lên vậy.bạn chỉnh cho tầm 50km/1l sẽ thấy kc ngay.mình cũng đi con này mà.bốc lắm.co gj pm nich tnt_c4_tatp

Hậu Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Bạn nói j lạ rk. Xe mình cũng ju 2010 rc đi dc 6 năm rồi mình mua lại. Đến hôm nay mình chạy lên 100 105km chuyện bt mà. Có cái côn yếu. ĐỀ pa tệ thôi. Còn lên 40 rồi. Kéo mấy lên mấy thôi