Đánh giá chất lượng Jupiter RC 2010, tốc độ và độ bền ra sao?

Em muốn tìm hiểu 1 chút về chiếc xe này.nghe nói đông cơ của nó yếu lắm chay thua cả sirius và ju 2009 thặm chí chỉ bằng taurus.nhưng được cái mẫu mã đẹp.người ta nói thế có đúng kô vì dù sao ju cũng hơn siri tớ gần chục chai mà không lẽ chạy thua.đã vậy độ bền còn không bằng các loại kia.ju 2010 có thể đạt được là bao nhiêu vì thay động cơ là 115cc vậy chay tối đa (max speed) là bao nhiêu vậy.định cưới 1 em nhưng nghe vậy cũng ngại ngai.vì mua xe cho mình nên em cần tìm hiểu kỹ mong pro xe chỉ giáo đôi chút.?????
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe này mới ra chưa lâu lên chưa có nhiều nhận xét (gravia yếm hộp)
riêng tôi sau khi test thử xe thì thấy
ngoại hình xe đẹp, đồng hồ trang trí đẹp (nhìn ban đêm)
vào số khá êm và ít giật khi vào số (có thể do xe còn mới)
máy khá bốc trong khoảng 100m lên đc ~80km/h
xe lái nhẹ, ko có cảm giác bám đường bằng ju v hay ju gravia yếm thường
đề pa thì chỉ thua ex và xbike thôi. máy 115 nhưng đề pa ngon lắm thì đạt 110km/h là khó rồi, có thể xe mới thì bốc lên tăng tốc nhanh dc chút
nói chung là xe này thanh niên đi hợp lí thời trang-máy bốc

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chắc người ta nói suông thôi .minh nghĩ động cơ lên 115 thì phải bốc hơn chứ.nếu không thích thì bạn nên cố gắng đợi thêm góp thêm tiền giọc lun chiếc Exciter cho nó sướng.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Dòng Taurus và Jupiter 2010 là dòng xe với thiết kế động cơ mới, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn nên bù lại xe không bốc bằng dòng Si và Ju 2009. Tuy nhiên không phải không bốc là không ngon, dòng 2010 độ bốc bằng khoảng 7-8 phần của đời 2009, về max speed là tương đương (khoảng 115km/h).

Còn độ bền thì xe mới ra có mấy tháng mà ai nói là xe 2010 không bền bằng 2009 là xạo ke, xe mới ra sao biết bền không bằng. Thực tế dòng Taurus cùng máy với Ju 2010 được người dùng đánh giá là tốt hơn hẳn máy của Wave 110 đó bạn à.

Còn việc bạn so sánh Ju 2010 với Si thì thưa với bạn rằng Si là một trong những chiếc xe số thuộc loại trùm đề pa do xác xe nhẹ, xe đề rất bốc, Ex còn phải kiêng dè. Tuy nhiên vì là dòng xe giá rẻ như Taurus nên hệ thống khung sường xe không chắc và vững như Jupiter nên đi tốc độ cao xe không đầm bằng Ju đâu. Ju chạy 100km/h xe vẫn vững trong khi Si khoảng 90km/h hơn là đã rung rùi. Chưa kể các linh kiện khác của xe Ju đều là hàng chất lượng cao hơn Si.

Túm lại nếu bạn thích xe bốc nhưng hơi hao xăng hơn thì mua Ju 2009, nếu muốn tiết kiệm xăng hơn thì mua Ju 2010. Mỗi xe đều có cái hay của nó bạn à.

BB
Trả lời 14 năm trước

Ju 2010 nhìn rất đẹp,còn ai nói Ju 2010 chạy ko lại Si 2009 thì ko phải đâu.Si 2009 chạy sao = Ju2009 được mặc dù máy như nhau.Ju 2009 tuy chỉ 110.3cc nhưng công suất máy là 6,6kw còn Ju 2010 tuy 115cc nhưng công suất máy chỉ có 6kw.Ai học vật lý cũng biết công suất lớn hơn thì máy mạnh hơn rồi.Tuy nhiên Ju 2010 lại có tiêu chuẩn khí thải cao hơn nên máy yếu hơn chút là bình thường nhưng máy chạy êm hơn và ít hao xăng hơn,còn chất lượng thì ko phải bàn nhiều nữa,Ya bây giờ chất lượng cực tốt,bảo hành chu đáo nữa

tran ngoc vinh
Trả lời 14 năm trước

tui mới sắm e ju 2010 đii được khoảng 400km nhưng cảm thấy nản wa. xe yếu xui ko bằng ju đời đầu, vào số thì luc êm lúc kêu rõ to{ ko hiểu được" đi nhanh có vẻ không bán đường , động cơ bên phải không hiểu sao lucs khởi động nó cứ kêu" gét ko chụi được" nói chung chi đươc kái dẹp mã còn thực chất thì... nản

nguyen manh duong
Trả lời 14 năm trước

em gravita 2010 màu đồng của em chạy phải nói là rất tuyệt!;tuy không bốc như ju 2009 nhưng bù lại có thiết kế đẹp hơn,động cơ chạy rất êm,thốc ga lấy gia tốc rất tốt,nghe cứ như là EX ấy!xe chạy bám đường lắm nghe,thử nghiệm chạy trên đường có cát,tốc độ khoảng 50km/h;thực hiện phanh xe đột ngột,chiếc xe nhanh chóng dừng lại mà không bị lạng hay xè đuôi;không như mấy chú wave 110 và fu đâu,bọn dấy không chấp!tieu hao nhiên liệu ở mức thấp,em chạy linh tinh khoảng 2ookm,tính hết khoảng 65k tiền xăng cho em nó!;như vậy là quá ổn rồi đúng không?còn về máy móc thì ok không phải lăn tăn gì đâu,nhà sản xuất họ đã thử nghiệm rồi mà,với lại dòng ju của yamaha nổi tiếng là chạy nồi đồng cối đá!!!đôi điều cảm nhận về con xe jiu quý của em!mọi người tham khảo nhé!!

nguyen van danh
Trả lời 14 năm trước

tui đi nên tui biết nè, ai nói chạy không lại sirius hả? tui kéo một phát bỏ xa sirius luôn. hôm jupiter rc 2010(của tui) đua với con sirius rc ở xa lộ hà nội, còn chạy maxspeed thì chưa biết, đường sài gòn kô giám thử. nhưng tui đảm bảo bạn kô hối hận khi mua đâu

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Còn độ bền thì xe mới ra có mấy tháng mà ai nói là xe 2010 không bền bằng 2009 là xạo ke, xe mới ra sao biết bền không bằng. Thực tế dòng Taurus cùng máy với Ju 2010 được người dùng đánh giá là tốt hơn hẳn máy của Wave 110 đó bạn à.

Câu này là rất chuẩn nè

Mình còn nhớ hồi đó tính mua con novo Lx lúc đó mới ra được 2 tháng thì đã có người nói Novo Lx ko bền = AB

Nguyễn Tấn Lợi
Trả lời 14 năm trước
Xin thưa các Bác em mới sử dụng con này Ju RC 2010 đỏ đen được 1 tuần là ngán đến tận cổ. 1. máy yếu, chở người ngồi sao mà chạy lên dóc cầu kg nổi. 2. kiểu sáng thì kg bắt mắt lắm. cái quan trọng là máy chạy kg nổi nó ỳ máy vô cùng kéo ga hết thì nó mới chịu vọt nhưng vẫng thua xa Ju đời 2005 của mình ngày xưa mua. đi xe Ju RC 2010 mà chạy đường trường kéo hết tay ga chỉ lên được tối đa 90 kg lên nổi nữa, Ju Rc 2010 mà chạy thua xa mấy xe wave của hon đa nữa chán thật. Đanh định bán lại nè bác nào mún mua thì ra giá đi xe mới đ tới hiện tại là 2400km
Sonhai
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của demtpdaysao
đi xe Ju RC 2010 mà chạy đường trường kéo hết tay ga chỉ lên được tối đa 90 kg lên nổi nữa, Ju Rc 2010 mà chạy thua xa mấy xe wave của hon đa nữa chán thật.

Bác này chưa kéo hết ga đã kêu em nó chỉ được 90 =)) =))

Chém ác quá =)) hay là bác ko biết đi xe =)) =))