Hỏi về Jupiter RC 2010??

tại sao tôi mới mua chưa được 1tháng chạy được 1300km mà máy cứ ỳ ra nó kg vọt khi rồ ga. đã vào hảng bảo hành 2 lần kiểm tra vẫn kg thay đổi gì hết. máy xe yếu lắm yếu đến nổi thua máy của sirius, tôi kg hiểu tại sao? mong có ai đã dùng qua chiếc này thì cho ý kiến với. thanks.
nguyenxuanhung
Trả lời 13 năm trước

theo mình có thể là 1 trong 2 nguyên nhân sau.1 là máy quá nóng động cơ bị quá nhiệt khiến pistong và xilanh chuyển động ko ăn khớp có thể do lâu ngày bạn ko thay dầu và ko vệ sinh lọc gió.2 là do hỗn hợp xăng và gió chưa chuẩn.có thể do quá nhiều gió hoặc quá nhiều xăng khiến tỉ số nén trong buồng đốt ko đúng tiêu chuẩn.bạn nên vào diễn đàn yamaha box jupiter tìm hiểu thêm