Làm sao mua xe air blade giá chính hãng

Có bạn nào biết cách mua xe air blade giá chính hãng ko
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Thật sự Honda VN quy định giá bán có VAT cho các đại lý ủy quyền là khoảng 28 triệu (giá bán sỉ của Honda VN cho đại lý cỡ chừng 26.5 tr). Tuy nhiên khi Air Blade (AB) tung ra thì nhu cầu AB tăng cao nên các đại lý sẽ tự bán với một giá cao hơn hoặc đem bán tiếp ra các cửa hàng ngoài với giá cao hơn giá bán quy định của Honda. Về nguyên tắc đại lý đã vi phạm quy định giá bán, nhưng Honda vẫn làm ngơ, ko xử phạt, do đó có lẽ chúng ta phải hiểu rằng đại lý "phải biết điều" với nhân viên Honda để ...làm ngơ. Khoản chênh lệch khoảng 10 tr ( = 40tr - 28tr) mà người mua phải trả là do quy luật Cung-cầu để có được một chiếc xe hợp thời trang. Khoản ấy chắc hẳn sẽ là lợi nhuận của các đại lý sau khi trừ khoản "biết điều". Do đó Honda cũng góp phần gián tiếp...như bạn nói. Honda hay Yamaha, Suzuki đều bán với một mức giá trên trời hơn hẳn trong khu vực nếu so với Thailand, Malaysia... Nguyên nhân là do... các đại gia này muốn lợi nhuận cao, đồng thời cũng do môi trường đầu tư VN ko ổn định, nên các hãng này muốn khấu hao nhanh. Xe AB chính là xe Click chỉ khác về hình dáng (đồ nhựa), còn máy móc thì y chang. Xe Future Neo FI thì chính là Future Neo chỉ khác là ko dùng carburetor và sử dụng phun xăng Nouvo kiểu dáng đẹp nhưng...chạy một thời gian, tiếng máy kêu và hao xăng, khủng khiếp Hayate có động cơ mạnh mẽ 125 cc, nhưng hay bị hư lặt vặt, phụ tùng hơi khó kiếm nhưng bù lại giá bán khá rẻ. Slogan "Tôi yêu VN" chỉ là câu sáo ngữ dùng để marketing mà thui.
Trả lời 16 năm trước
Vừa bán đắt, vừa chửi cũng phải mua (Ôtô, xe máy, điện, nước...) tôi cũng nói được câu "Tôi yêu VN"[:-*][;;)] Bạn muốn mua xe với giá 28 Tr? bạn phải chịu nhục vậy ==>> nhận bọn chúng nó là con nuôi thì mua được hoặc chúng nó hiếu thảo rồi biếu cho 1 chiếc. Đừng ngủ mơ nữa. Tôi chờ để giá nó down xuống giờ thì lại bị lên.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại, mua xe AB VN, người tiêu dùng phải trả đến khoảng 35tr đồng/1 chiếc (chưa bao gồm giấy tờ). Tình trạng này kéo dài trong nhiều năm liền, chứng tỏ đây là chính sách của Honda Việt nam, chứ không phải do tình trạng khan hiếm hàng xảy ra. Bản thân các đại lý Honda ủy nhiệm cũng đã xác nhận với báo giới là họ không được lợi gì cho việc tăng giá bán này. Trong khi đó giá niêm yết tại honda VN chỉ có 29tr500/chiếc. Như vậy số tiền chênh lệch móc túi người tiêu dùng lên đến 5.500.000! Số tiền này dĩ nhiên là năm ngoài sổ sách, hệ thống kế toán và nhà sản xuất sẽ không phải đóng thuế cho nhà nước!!! như vậy tổng số tiền thuế mà nhà nước hiện đang thất thu cho 1 chiếc AB: 10% VAT = (5.500.000*10%)=550.000 đ, 28% thuế TNDN = (5.500.000 - 550.000)*28%=1.386.000 đ, tổng cộng nhà sản xuất trốn được 1 khoảng thuế = 1.936.000 đ/1 chiếc AB Các bán cứ thử nhân lên cho những chiếc xe AB đang chạy trên đường phố VN thì sẽ biết Honda VN đã trốn được bao nhiêu thuế. Ngoài ra sự kiện chiếc Elead không gắn trống nghiên, người tiêu dùng phải lắp thêm ngoài giá thành - cũng là 1 chiêu chốn thuế nữa của Honda VN?! Tu bản vẫn là tư bản, nó sẽ tiếp tục giàu, tội cho dân VN thôi
Hoang Kieu Thanh Tung
Trả lời 14 năm trước
HDVN nghe bằng đít nhìn bằng mu hay sao mà mọi người nói nặng nói nhẹ đều ko thấy HDVN có hành động gì cả. Vào Website HDVN muốn ghi ý kiến cũng chẳng có chỗ mà ghi. Phải có cách gì chứ chẵng lẽ pó tay
Tran Ngoc Ro
Trả lời 14 năm trước
Toi dang dinh mua 1 chiec xe moi.Rat khoai Air BLack. Nhung du*'t khoat ko choi AB lien doanh vi ghet cai thoi mieng nam mo^ ( toi yeu VN ) ma` bung 1 bo^` dao ga(m - gia' ban tren troi , ko dung gia goc. Vo chong danh an ui nhau , rang cay kiem tien choi 1 con ngoai nhap, xe hieu gi cung dc. Mien ben , tot, dep....va trong kha nang thanh toan. Dzu* tien cung dzut khoat ko choi AB lien doanh
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Muốn mua xe AB giá chính hãng khó gì,gọi điện cho tổng giám đốc HonDa VN là đc chứ gì,mà mua AB làm gi mua SuperCub di cho sướng.