Bugi xe Exciter khi nào cần phải thay ???

Tình hình là con xe của em đã chạy được 3500 km ,mà trong sách hướng dẫn nó kêu là 3000 km là vệ sinh bugi ,em đem ra hãng nó bảo xe mới chưa cần làm đâu ,vậy thì khi nào mới thay mới bugi vậy ,em sợ đang chạy giữa đường chết máy thì khốn ,các bác giúp em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mới 3000 km đã lo.Mình chạy 2 vạn rồi mà chưa cần thay.Cái đấy cũng còn tuỳ vào cách bạn sử dụng.Khi bạn đi mà thấy xe nó ì ì ko bốc thì ra bảo thợ nó vệ sinh lọc gió với chỉnh xăng + lau bugi là chạy bốc ngay.Thợ sẽ kiểm tra luôn.