Xe Wave 100 nên đi bugi nào ?

Xe e là wave 100, rs đời đầu các bác ạ, xe đi lâu rùi cũng chưa thay bugi, sắp tới e tính thay con bugi mới tốt tốt tí, nên mún hỏi các bác là nên thay loại nào, tại giờ thấy quảng cáo có mấy loại platium, rùi iridium nghe hoành tráng quá mà khong biết thực hư ra sao có bác nào đã từng sử dụng thì cho e í kiến nhé, nhân tiên cho e hỏi giá cả lun ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tuổi thọ cao hơn độ, đánh lửa mạnh hơn, do đó giảm đi 1 ít nhiên liệu khi hoạt động, nhưng khó cảm nhận về độ tốn xăng lắm, trừ trường hợp bác hay đi đường dài rồi so sánh với bugi cũ thôi, chỉnh xăng cho đúng chuẩn nữa, giá Iridium NGK rẻ hơn DENSO 1 tí, denso giá khoảng 180k, dưới 200k thôi.