Đánh giá chất lượng Xe Air Blade F1 Magnet cá tính?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xe máy Air Blade FI phiên bản sơn từ tính (Magnet) được hãng Honda thiết kế với hình ảnh phượng hoàng tung cánh in chìm trong lớp sơn độc đáo, thời trang và cá tính.

Công nghệ sơn từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là lần đầu tiên công nghệ mới này được hãng Honda áp dụng vào sản xuất hàng loạt tại Việt Nam. Khách hàng sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy bề mặt sơn với hình ảnh 3D nhưng lại nhẵn mịn khi chạm tay vào.

Xe Air Blade F1 Magnet cá tính

Honda Việt Nam đang triển khai chương trình “Be U - Student 2010” với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến gần 4 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT). Theo đó, từ 15/8 đến hết 14/10, khách hàng là sinh viên (đang học hoặc vừa tốt nghiệp năm 2010 hoặc là tân sinh viên năm 2010 của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc) khi mua bất kỳ kiểu xe máy Honda Việt Nam nào tại cửa hàng do Honda ủy nhiệm (HEAD) sẽ được tặng ngay một ba lô và một phiếu tham dự chương trình với mã số may mắn để rút thăm trúng thưởng.

234 giải thưởng gồm 4 giải đặc biệt, 50 giải nhất và 180 giải nhì được chia đều cho hai đợt rút thăm. Giải đặc biệt là một xe Honda Air Blade FI Magnet trị giá 34.990.000 đồng; giải nhất là một máy laptop Toshiba Satellite L640-1007U trị giá 13.750.000 đồng; giải nhì là một máy ảnh Canon PowerShot A3000 IS trị giá 4.290.000 đồng. Thời gian tổ chức lễ rút thăm đợt một dự kiến là ngày 22/9 và đợt 2 là ngày 22/10.

Thông tin chi tiết về chương trình, cách thức tham gia và giải thưởng được đăng tải tại website: http://www.honda.com.vn/beu/beustudent/.