Có nên mua xe Air Blade PGM-F1 không?

Mình tính mua xe AB 2009 nhưng còn đang suy nghĩ không biết có nên mua không??các bạn cho mình ý kiến tham khảo nha,cảm ơn nhìu Thí dụ mua xe thì mua cửa hàng nào mà uy tín nhất TP HCM vậy??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác thuộc tuýp người ăn chắc mặc bền và hầu bao rủng rỉnh thì cứ mua AB FI mà chạy Còn nếu là người thích cái mới thì tui nghĩ thay vì mua 1 con AB Fi với giá >50tr. Ta mua 1 con LX hoặc 1 con Hayate, còn dư hơn chục triệu thì ta đổ xăng, vẫn vi vu dc 2-3 năm đấy bác sau 2-3 năm xe nó ra mới thì đổi xe khác

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Nếu bác thuộc tuýp người ăn chắc mặc bền và hầu bao rủng rỉnh thì cứ mua AB FI mà chạy Còn nếu là người thích cái mới thì tui nghĩ thay vì mua 1 con AB Fi với giá >50tr. Ta mua 1 con LX hoặc 1 con Hayate, còn dư hơn chục triệu thì ta đổ xăng, vẫn vi vu dc 2-3 năm đấy bác sau 2-3 năm xe nó ra mới thì đổi xe khác

=> Chính xác luôn , cho dù là bác dư dả nhưng quan trọng là bác thích chiếc nào thì múc chiếc đó.nhưng con AB I chả có gì đặc biệt ngoài cái Fi ,thà phân khối của nó đc 125 hơn AB đời đầu thì còn mua ,mua con LX k bị làm giá, dư tiền đổ xăng ,vài năm sau ra xe mới đổi tiếp

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ý bác chủ topic muốn hỏi nên mua là nên mua về mặt nào ,về phương diện kinh tế : AB PGM-Fi là thể hiện đẳng cấp ,thường AB VN là nhà giàu mua nên ít tính đến chuyện phải trả thêm bao nhiêu tiền mới lấy được xe , e còn thấy có bác chi thêm 5 triệu để lấy biển đẹp , nếu bạn thuộc lớp người giàu thì AB Thái lan là lựa chọn ,kha khá thì AB VN ,dĩ nhiên là AB thái lan tốt hơn AB việt nam ròi.