Nữ nên mua Elizabeth EFI hay Air Blade Magnet?

Tôi là nữ, đã có gia đình, dự định mua xe máy tay ga khoảng 45 triệu đồng. Tôi đang cân nhắc Elizabeth EFI và Airblade Magnet hoặc xe loại khác? Tiêu chí: hoạt động ổn định, bền không bị hư vặt và tiện dụng (Việt Phương).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đài Loan ráp tại VN và Nhật Bản ráp tại VN, chị tin vào cái nào nè? Tất nhiên là Air Blade rồi. Em xài Air Blade FI mới ra đến bây giờ cũng 2 năm rồi mà vẫn phè phè. Đồ của SYM tới đó là xuống cấp lắm rồi, bán lại còn thê thảm hơn. Thêm 1 điểm nữa ở SYM là xe mới thì rẻ hơn Honda vài trăm ngàn, nhưng khi bán lại thì rớt gần như nửa giá. E nghĩ chị là người phụ nữ gia đình nên chị dư hiểu sự hiệu quả của đồng tiền. Và Honda là đc điều đó rất tốt. 2 tay 2 chân cho Honday, cho Air Blade. Chúc chị lựa đc màu Air Blade ưng ý nhé, màu đỏ cho nó ... sexy! :)