Đang đi xe máy(xe số) mà đột ngột lùi số, máy gằn lên và hãm tốc độ xe lại thì có hại gì ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có nhiều hại lắm bạn ạ:
+dể bể hộp số(1 số trường hợp dùng cách này để hãm tốc độ xe khi mất thắng)
+xe bi giật mạnh do bi hãm tốc độ===>tai nạn
+nhiều cái hại không đáng kể nửa...
Trên công-tơ-mét hoặc sách hướng dẫn có nghi khung tốc độ cho từng stoke bạn nên tìm hiểu thêm.

Vài dòng chia sẽ cùng bạn

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Quá hại là đằng khác, côn chưa nhả thì bạn đã về số bất ngờ thì đương nhiên nó sẽ gằn lên.như thế mà bị nhiều lần dễ bị hỏng bộ li hợp hoặc vỡ nồi, bể hộp số và dễ gây tai nạn,thao tác đó chỉ xảy ra khi bạn không biết điều khiển xe hoặc xe mượn nên không am hiểu hộp số

Đừng bao giờ sử dụng xe như vậy bạn nhé

Chúc bạn lái xe an toàn!

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

như vậy là dễ bể hôp số lắm ,hư tùm lùm nữa

Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước

bạn đang chạy bộ tui kéo bạn lại thử coi chuyện gì xảy ra .xe cũng vậy

ngưới khôn không ai làm như vậy.

Minh Đức
Trả lời 14 năm trước

Bán và lắp đặt giàn phơi gia đình tiết kiệm diện tích. Độ bền cao Rất phù hợp với các nhà chung cư, cao tầng, tập thể và các hộ gia đình. với phong cách phơi hiện đại, an toàn tiện dụng:
- không chiếm diện tích mặt bằng
- Độ bền tốt thẩm mỹ cao
- phù hợp với mọi không gian nhà
- Hệ thống chống gió thổi làm xô bay đồ (24 cái) - Hệ thống tay quay điều chỉnh cao độ làm tăng hiệu quả phơi đồ , tiết kiệm diện tích , lắp đặt gọn gàng , nâng hạ bằng tay quay an toàn , tiện lợi, phơi tới 40 bộ quần áo.
Là loại giàn phơi sử dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.

GIÀN PHƠI THANH INOX
2 thanh phơi băng inox không gỉ
Chiều dài: 2,4m / thanh
Có 24 khuyên treo chống xô, bay
quần áo.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt tại nhà!

Giàn phơi gia đình, tiện dụng và đầy hiện đại!

Liên Hệ: Công ty cổ phần DHA - Giàn phơi gia đình.
Địa chỉ :
số 19A Lê Văn Lương - Hà Nội. ĐT 0917004197 gặp Đức.
chi tiết mời xem tại
http://www.quangcaosanpham.com/shop/gianphoigiadinh

Các sản phẩm giàn phơi gia đình:

gian phoi thanh inox
Giàn phơi thanh nhômGiàn phơi thanh inox

dktx huong dan su dung

Giàn phơiđiều khiển từ xaHướng dẫn sửdụng giàn
phơi gia đình