Có pro nào chạy chiếc Honda Click xin chỉ giáo???

Tình hình là Mom mình mới mua chiếc Click về,chạy được khoảng 100k,khi tắt máy thi tiếng po nó cứ kêu tách tách tách rất lạ.Không biết dzậy là có sao không.Hic hic,khổ nỗi xe mua ngoài chứ không phải trong Head,không biết có bị gì không nữa.Xin các pro giúp đỡ!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

PÔ kêu lách tách là do giãn nở kim loại mà thôi ( khi mình chạy - nóng kim loại giản ra , khi ngừng - nguội thì co lại ---- tạo ra tiếng kêu) chỉ có pô xịn mới vậy. Xe mới chiếc nào cũng vậy. Cứ yên tâm - nhớt thì xài nhớt Honda là OK .