Có nên đổi Honda Click lấy Liberty nội?

Mình là girl (cao 1m56, nặng 45kg) đang chạy con Click tầm 4 năm nhưng xe giữ rất mới, máy tốt. Mình đang thích Li việt quá vì nó quá đẹp hợp gu cua rminhf, nhưng lăn tăn mãi ko biết có nên đổi sang Li ko.

Cái khoản ăn xăng, kêu to của Piaggio mình chịu đc nhưng sợ nó có hay hỏng vặt, hành mình thì ốm. Tư vấn cho mình với về độ bền của Li, ko mình mà đổi sang Li lại phải tội với con Click quá...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Ưu điểm: Kiểu dáng đẹp, khởi động dễ nổ và tiếng ồn nhỏ hơn xe nhập. Xe chạy bốc, đầm, chắc chắn... và những ưu điểm mà hãng đã quảng cáo.

- Nhược điểm: Tuy xe chạy êm hơn xe nhập nhưng so với các hãng khác thì vẫn ồn (đặc trưng của Pi). Sơn xe mỏng rất dễ trầy, giảm sóc cứng nên nếu đi nhanh đường mấp mô thì đít ko chạp yên. hjhj.

Về vấn đề nhiên liệu thì rơi vào khoảng 3,3l - 3,5l/100km.

Kết luận: Với tầm tiền 54tr mà không thích đi Lead hoặc AirBlade vì chạy đầy đường thì Li VN là lựa chọn sáng suốt.

Trả lời 13 năm trước

Bạn còn hỏi câu này được àh, Click làm sao mà so với Liberty được hả bạn, nên đổi ngay nhé! Liberty giờ là hàng hot và lựa chọn sáng suốt!