Xe click chạy như thế nào?

Tui định mua xe này nhưng không biết xe như thế nào?ai đã dùng rồi có thể cho biết một vài thong số của xe không?như về xăng hay máy móc có ổn không?giá cả nữa. Cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giá click play mới là 24 triệu nhưng mình khuyên bạn k nên mua vì nói chung xe honda đang ép giá khách hàng nên không những air blade mà cả click nữa
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cho bạn mấy ý kiến đây: - Thông số thì ghé trang http://www.honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=37&lang=vi-VN - Mức tiêu thụ xăng khoảng 42-46 km/lít. Cái này tính chung thôi, chủ yếu do tay lái của mỗi người. Mức tiêu thụ này hiện nay tạm chấp nhận nếu so sánh với các dòng xe tay ga khác đang có trên thị trường Việt Nam. - Giá cả thì vẫn bị các HEAD đè cổ giao động so với giá gốc từ 2 đến 4 triệu đồng. Không cần cảm ơn! Tôi đang đi xe này mà.