Future Neo lên số 4 có cảm giác tụt hậu, ko biết là bị sao nữa?

Xe Fu Neo mới được ông chú cho, chạy được 11000 km, còn zin à. em chỉ không hiểu là số 1-2-3 vẫn rất bốc, nhưng qua số 4 thì gần như thấy hẳn cảm giác tụt hậu, yếu kinh điển của số 4 luôn, max tay ga rồi mà chỉ được tầm 85km/h. em chỉ lâu lâu mới tẹc ga mà 125cc như thế thì yếu quá trong khi thằng bạn nó chở 2 lên được gần 110km/h cơ. ra tiệm thì bảo là máy còn ngon, yếu là do van và cách chỉnh xăng gió để tiết kiệm nên số 4 yếu. không biết có phải không? mong cho em vài lời khuyên với, kẻo mang ra chỉnh xăng mà không phải do xăng thì còn vãi hàng hơn. bác nào gặp trường hợp này chưa zậy!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cứ bình tĩnh. thợ nó bảo do chỉnh xăng thì bạn cứ từ từ chỉnh lại xem thế nào. Tốt nhất là kiếm 1 xe nào còn zin luôn, nghe tiếng máy của nó ấy rồi chỉnh lại cho xe mình cũng tương tự rồi chạy thử. tất nhiên phải trừ hao đi vì xe qua 1 vạn cây rồi thì nó bắt đầu đúng là nó đấy chứ không thể nào giống cái con còn zin kia được.
Còn anh em biker đã khuyến cáo không biết bao lần rồi là đi xăng ít thì hại máy rồi. Do nổ yếu, sức cácte té nhớt lên yếu nên máy mau nóng và dầu luân chuyển không đều.
Còn nếu bạn đi cũng giữ xe thì chẳng lo đâu. Mấy thằng này muốn nó hỏng cũng còn tốn công phết đấy.
Tốt nhất là đừng có tư tưởng kéo hết ga làm gì. Xe chạy max 80km/h mà đảm bảo ổn định, vững tay lái, máy không rung không rú thì tốt nhất là cứ để thế mà đi.
Chúc may mắn
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bình tĩnh, bình tĩnh.

Xe đi được 11000 km cũng khá nhiều rồi đó. Xe bác cần phải vệ sinh lại lọc gió, súc bình xăng con và chỉnh lại cho đúng (nếu không biết chỉnh thì đem ra thợ nào quen chỉnh bình xăng con nhé), tăng xích lại. Sau đó bác thử kéo nhé, mà bác lưu ý: độ cứng của bánh xe cũng ảnh hưởng tới vận tốc xe nữa nhé

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đưa đây mình kéo cho coi có wa 85km/h ko?
bạn lên xe,chạy số 1 đến gần 40 thì wa số 2,kéo lên gần 60 thì wa số 3,kéo lên 90 thì lên số 4 cho mình.
Xe này ga dài, kéo dài ga ra, chứ cứ ỉ 1 cai lên số, rồi ỉ 1 cái lên số thì mã ko lên nổi là đúng rồi