Có nên mua Exciter 2010?

Mình mới bán con ex 150, vì mê dòng máy êm nên định mua lại con ex 2009-2010 côn tay, nhưng bây giờ xe bùa nhìu quá, nhất là xe độ sổ trái các kiểu về zin. Mình thì hơi gà về dụ máy móc, chỉ pk coi sơ sơ, sợ mua trúng xe bùa mua về chạy 1 time rồi hư hỏng sửa chắc chết. Nên mình lên đây mong anh em tt ai có kinh nghiệm xem mấy dòng xe này thì cho mình tí kinh nghiệm. Mình ở Tphcm, ai biết xem xe mà rãnh rỗi thì đi xem xe giúp với mình, mua đc xe nhất định sẽ có hầu bao cafe cà pháo với người đi coi dùm, thanks anh em tt đã xem

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Đơn giản bạn ra tiệm sửa xe nào quen kêu họ đi coi xe cho.Xong việc hậu tạ chút là ok.Rồi tìm xe hẹn thời gian địa điểm rồi kéo họ đi chung coi xe,việc đó với thợ sửa xe thì cũng không có gì khó cả.Kiểm tra đánh giá tình trạng máy móc nhân thể xem luôn khung sườn phuộc gắp xem có bị lệch lạc nắn ép phục hồi mâm ko.Giao dịch thành công hậu tạ vài ba trăm k là đc mà.HN có những người làm dịch vụ coi xe check hồ sơ gốc chuyển vùng,xem xe có phạm pháp hay tranh chấp gì không...

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

khó, 2011 ver 135 cũng êm đó bác, dáng xe khỏe mak cân đối nữa, ver đầu model lâu lắm rồi kím hàng zin nguyên hiếm lắm

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Cái này cũng kha khá hên xui, nếu muốn chắc cú thì nên mua hàng rỏ nguồn gốc (Người quen)!
Về kinh nghiệm mua xe đời sâu thì nói chung miễn sao lóc giữa chưa chẻ là được rồi. Đầu nồi đã bung thì cũng k thành vấn đề nếu cục máy vẫn còn êm ái không có tiếng động lạ và lực thì vẫn còn dồn dồn ! Cái quan trọng nhất khi mua xe cũ là phải nghe cho kĩ xem cục máy có bị kêu dên hay không.
Dòng này độ rồi về zin thì cũng chưa chắc là đã nhanh hỏng đâu nếu người chủ cũ có tâm !

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Đó mình đi 135 ver 2, xog bán lên 150, h mới bán 150 kím 135 ver 1 đi, mà xe zin hơi khó kím có cũg giá trên núi

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy topic nào bạn cũg để lại cmt, nếu tốt bạn xem dùm mình với đc k, mình qua tới nhà rước bạn lun, đang có 1 chiếc của ôg kia, thấy dàn ốc ngoài dàn lông ngoài thì okk, k pk đồ lòng bên trong s thôi

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Tránh vỏ dưa coi chừng gặp vỏ dừa vì đời 2010 cũng xa lắm rồi.sao ko mua win chạy cho sướng mà rước đồ cổ lỗ sỉ làm gì

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Kiếm cực ah,mà nếu có thì giá cũng trên mây. Hay kiếm 135 5 số rồi xuống dàn áo 2010 hehe...