Không biết tương lai airblade có ra loai 2 không ha ?

Huynh Vinh Loc
Trả lời 16 năm trước
Trong thoi gian toi, Honda se tung ra thi truong phien ban Airblade 125cc. Neu ban cho duoc thi cho nhe! Chuc ban lai xe an toan!
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 16 năm trước
Sắp có AirBlade Repsol đó bạn nhưng vẫn là 110cc thui, được cái dáng đẹp nhìn từ xa trông như một chiếc xe đua vậy, chiêc xe này được giới thiệu sản phẩm tại Thái Lan trong đợt hội nghị khách hàng vừa wa chỉ mấy hôm nữa thôi chiếc xe này xẽ có mặt tại thị trường VN nhưng số lượng ko nhiều[:(]