Xe máy airblade thái sao không có công tắc đèn trước?

Cho mình hỏi là tại sao xe airblade thái không có công tắc bật đèn trước vậy, nghe nói là nó xài cảm ứng ban ngày thì nó không sáng mà chạy ban tối thì nó tự động bật sáng, nếu hư cảm ứng đó thì sửa ở đâu, xin cám ơn các bạn nào giải thích giúp nha
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !!!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn đã bao giờ thấy các dòng xe moto phân khối lớn chưa ?? nếu bạn chú ý kỹ sẽ thấy các chiếc xe ấy không tắc đèn dù chạy ban ngày. đơn giản vì nó không có công tắc.

Xe AB Thái cũng vậy, vì theo mình biết các dòng xe ở thị trường nước ngoài họ có tiêu chuẩn riêng của họ, và xe gắn máy hay xe hơi đều có đèn sáng gọi là đèn sương mù.

Nếu bạn không thích mở đèn thì bạn chịu khó đem ra tiệm nhờ họ chế cái công tắc mà xài. chứ xe AB không có cái cảm ứng như bạn nghe nói.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

làm gì có xe ab nào mà đèn tự động bạn @@.