Xe mở đèn 24/24 có sao ko các anh là xe honda đèn điện máy?

Xe mở đèn 24/24 có sao ko các anh là xe honda đèn điện máy , xe e mở đèn 24/24 chạy đc 5 ngày là đề hok nổi bình yếu lun tắt đèn chạy 1 vòg về là sạc lại và để rất nhanh , cho e hỏi là tại sao mong đc ý kiến các anh cụ thể

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

1. TIÊU PHÍ ĐIỆN NĂNG MỘT CÁCH VÔ ÍCH, BÓNG ĐÈN CHÓNG CHÁY;
2. GÂY KHÓ CHỊU CHO NGƯỜI KHÁC;
3. ÔNG MẶT TRỜI CŨNG KO HÀI LÒNG VÌ CẬU DÁM CẢ GAN KHOE ÁNH SÁNG TRƯỚC ÔNG ẤY!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đó bạn à.khi bạn bạn bật đèn thì 1/2 số điện sẽ tập trung vào để chiếu sáng đèn,còn 1/2 sẽ để sạc bình, nếu bạn tắt đèn thì toàn bộ năng lượng sẽ tập trung vào dể nạp bình nên bình mới khỏe vì khi đề máy thì bộ đề tiêu hao năng lượng điện rất lớn. Ban ngày bạn nên tắt dèn đi để bảo vệ tuổi thọ của bóng đèn. như bạn biết đó cái gì mà sử dụng nhiều và lâu thì sẽ nhanh hư thôi.