Trên thị trường đang bán một loại ống gắn thông nhớt có tác dụng làm mát máy.Cái đó có tốt ko?Theo các bác em có nên gắn ko???

Trên thị trường hiện tại mình thấy có bán 1 nút gắn vào chỗ nút canh nhớt trên máy có ống thông ra ngoài, giá khoảng 20 - 60k người bán nói có tác dụng chạy thông hơi và làm mát máy
Mua về gắn phải tháo nút có cây canh nhớt ra để gắn nó vào
Vậy cho mình hỏi là gắn ống đó có gây hại gì ko ?
Tác dụng nhiều ko ?
Gắn cái đó tốt hay gắn nút canh nhớt máy tốt hơn ?
Theo mình nghĩ chỉ thông hơi 1 phần nào đó thôi, máy nào chạy mà ko nóng

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đừng gắn bạn ơi,gió bụi,sình lầy mau dơ nhớt (vì nhớt khép kín trong máy mà h để thông với kk) + nhìn nó lúa lúa lắm

xài nhớt tốt tốt là giải nhiệt cuộc sống rồi

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn
Theo mình thì bạn không nên mua đâu. Mình nghĩ rằng:
Thứ 1 là hao nhớt rất là hại máy.
Thứ 2 là nhớt văng ra dính vào xe + sình lầy sẽ tạo ra 1 "hỗn hợp" rất Yomost
Và, thứ 3 là ko có tác dụng giải nhiệt gì hết (hiệu suất giải nhiệt 0%)
Thân.