Có nên gắn Mô bin sườn của xe này vào xe khác ko?

Mấy anh em cho em hỏi, em chạy xe Wave alpha, giờ em muốn độ dàn lửa lại 1 chút, đã thay IC wave đời đầu và bugi iridium. Giờ em có thể mua cái mô bin sườn Fu1 gắn vào xe em được ko, có tương thích ko? Em đọc 1 cuốn sách nó nói là ko nên gắn mô bin của xe này vào xe khác, trừ khi nó tương đương nhau. Em hơi gà, mấy anh em chỉ giáo cho em, nếu mua thì mua ở đâu ạ, giá khoảng bao nhiêu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mobin sườn của fu1 xài ok chứ sao bạn cứ gắn mà xài, hàng. mobin Fu1 có ghi là sx ở Thaiand đó. giá ~ 140k-150k là đúng hàng rồi. còn trong Head thì tất nhiên là mắc, mobin sườn Wave trong Head bán chừng 64k đổ lại thui àh, rẻ bèo.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu lửa tốt bạn cứ để môbin sườn zin xài, bạn đã thay IC xịn là Ok rồi. IC ngon chay ga cuối khác liền.