Thắc mắc Air Blade 2008

Air Blade 2008.

    Mình mới bọc cái giảm xóc dằng sau bằng inox ở tiệm dán xe máy. thấy bọc vào nhìn xe chắc chắn,  không bụi và han giảm xóc. Nhưng không biết tại sao khi bọc về, nếu lai một người ngồi đằng sau mà đi qua chỗ xóc  (như ổ gà, ổ voi) là "kịch" tiếng kêu lại phát ra. Không hiểu thằng cu nó lắp thế nào nữa. Mình đang cần một lời khuyên. Mong bạn giúp đỡ.

                                                   Cảm ơn bạn!!!

nguyễn xuân thuận
Trả lời 13 năm trước

tháo ra đi bạ ơi không ra gì đâu .vừa xấu ,có thể hỏng giảm sóc đấy

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Trước hết cảm ơn bạn!!!

Nhưng bạn àh. Bạn có cơ sở gì để chứng minh là lắp cái đó sẽ hỏng giảm xóc không???

nguyễn xuân thuận
Trả lời 13 năm trước

không tốt hơn tí đâu bạn ak nhà sản xuất thiết kế rồi mà mà cái đó không chánh được cát đâu cái đó có thể bị đọng nước đọng cát như vật có thể dẫn đến thối miếng cao su giảm chấn ....không tin mình bạn sẽ hối hận

bạn mình cũng phải tháo nó ra rồi đấy

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Uh. Minh cam on nhe!

Hom qua tranh thu ngay nghi minh ra cho ong sua xe thao ra roi ban ah.

hi hi

Mat toi 170k vao vu nay. Minh thao ra, nhung ong o cong ty thich, mac du minh da khuyen roi. Ong y xin nen nay minh lai mang di cho ong y. Kho the day!!!