Cảm nhận của bạn về Piaggio Beverly 2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Piaggio Beverly 2010: tình yêu của tui

Mặc dù không phải là dân chơi chính hiệu “con nai vàng”, nhưng cũng biết chút ít về xe cô. Từ trước đến giờ trong các loại xe những em đẹp đẹp như SH, @ là không có “cửa” để đến với mình đơn giãn vì… mình không thích. Chính vì lẽ đó đi làm vẫn còn đi buýt dài dài.

Tình yêu của tui ai trong hai "em" nì?

Thằng bạn mình nó nói sao mày kén chọn dữ mày, sao ko bắt một em đi cho tiện. Mình nói không thích vì chưa tìm ra đối tượng hợp gu. Tuy nhiên sáng nay đi làm lướt qua các anh báo mạng dừng lại nhà anh VNE click vào mục ô tô – xe máy tự nhiên tim đập loạn xạ. Phải chăng tình yêu của mình là đây.

Em làm cho mình rung động đầu đời đó là sản phẩm mới nâng cấp của Piaggio em Beverly 2010. Đây là phiên bản nâng cấp từ Beverly một trong những mẫu scooter thích hợp nhất khi đi trong phố, nhờ động cơ vừa phải và sự êm ái.

Về thiết kế: phiên bản mới sẽ trang bị đèn pha hai tầng, dải LED ban ngày gắn cạnh xi-nhan. Mặt nạ phía trước mạ crôm. Phần đuôi xe mỏng và gọn hơn, nhằm tăng tính thể thao. Piaggio cũng gắn dải đèn LED lên phía sau. Màu sơn kép cùng với những chi tiết hợp kim nhôm làm Beverly bóng bẩy và hiện đại hơn. Vị trí ghế được thiết kế lại, nâng độ cao để tạo cảm giác thoải mái cho người cầm lái và hành khách.

Cuối cùng tui chọn "em" nì!

Về động cơ: Beverly 2010 vẫn là hai phiên bản 125 phân khối và 300 phân khối, phun xăng điện tử, 4 kỳ, 4 van. Bản 300 phân khối có công suất 22,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 23 Nm. Bản Beverly 125 có công suất 15 mã lực và 12 Nm mô-men xoắn. Động cơ như vậy là ok rồi, để sử dụng chứ có đua đâu mà cần công xuất cao.

Những tính năng khác: Vành đúc hợp kim 20 chấu kích thước 16 inch cho bánh trước và 14 inch bánh sau. Lốp Beverly 2010 là loại 110/70 bánh trước và 140/70 bánh sau. Phanh đĩa trước có kích thước 300 mm với hai piston. Đĩa phanh sau rộng 240 mm và sẽ có thể chọn các màu nâu, trắng, xanh, đen và đỏ.

Tuy nhiên vui đấy thì buồn đấy, bởi lẽ hiện tại phiên bản này chưa xuất hiện tại thị trường VN. Em yêu của mình sẽ có mặt trên thị trường châu Âu mùa hè này với giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

(minhhaupy)