Exciter côn tay đi tốc độ 20- 40 km/h thì đi số mấy? Vẫn nắm tay bạn gái được chứ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nói thật là câu hỏi của bạn làm mình phì cả cười Mình tự hỏi bạn đã ko hiểu gì về côn tay mà sao lại thik đi xe côn tay đến vậy

Để mình giải thik lại nhé. Xe côn tay thì bạn chỉ cần bóp côn khi vào số mà thôi, còn lại thì vẫn giống xe bình thường. Đến đây thì bạn tự hiểu câu trả lời cho câu hỏi của mình nhé

Chúc 2 bạn zui zẻ!!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

20/40km/h, hay còn gọi là tốc độ tình yêu xe côn hay số đều đi số 4 hết, vì đi số 4 trong khoảng tốc độ đấy không giật, đi êm, hiểu rồi chứ