Honda ra phiên bản Air Blade Fi mới-có bạn nào mua chưa ?

Có bạn nào đã mua chiếc này chưa vậy ??? Mình thấy chiếc màu vàng quá đẹp mà không biết giá bao nhiêu ( bao giấy ) [:x]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ra đại lý xem đi, cái màu vàng đó ko như trên web đâu, ý kiến cá nhân của tui là cái màu đó nhìn rất củ chuối, giống như xe cũ vậy Giá hình như là 42 củ (full giấy + biển).

Sơn mới cỡ nào bị va quẹt cũng trầy nét bét, mà nhìu khi đi tuốt lại cũng ko có chỗ nào tuốt he he, công nghệ "cao wá" mà há há

(Cá Basa)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ko có gì đặc biệt chỉ thêm màu sơn mà Lead thêm 1 chai , AB thêm 2 chai , ngày càng phát chán HD VN , sắp tới mua xe đã chọn Ya và Su sau khi tham khảo qua bạn bè .

(ThienTN226)

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Sơn mới cỡ nào bị va quẹt cũng trầy nét bét, mà nhìu khi đi tuốt lại cũng ko có chỗ nào tuốt he he, công nghệ "cao wá" mà há há

(Cá Basa)

Cái này đúng 100%,chẳng lẽ trầy 1 tí là thay 1 miếng áo?Đi xe ở VN thì cho dù dán keo bọc viền inox thì cũng bị cũng trầy ko nhiều thì ít,xe hơi bạc tỷ cũng còn bị va wẹt trầy thê thảm.Nếu bị trầy thì làm sao nhỉ?Có lẽ 1 là để vậy đi,2 là thay áo mới (mà áo mới chắc giá cũng ko rẻ vì công nghệ cao mà)
(QuiHoang)
Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Nói chung tem nhìn cũng đẹp, chỉ là ghét HD vì cái vụ làm giá, Ya cũng có nhưng dù sao cũng nhẹ hơn. Nếu mua chắc đợi khi nào HD bán đúng hoặc chênh hok wá 3tr. 38 full giấy chắc bán chạy.

(dcdiep)

Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước

Em định mua con Air blade FI Magnet nhưng đọc kỹ về thông số kỹ thuật thì thấy nó giống như Air blade FI, chỉ có khác biệt về màu sơn ( cái này thì em miễn bình luận) và thêm họa tiết 3D mà HVN thêm vào, chi tiết này chắc HVN đi theo xu hướng 3D đang nổi. :D, qua ý kiến của các bác mà em thấy mua phiên bản Air blade FI là hợp lý và không mất oan tiền cho HD

Hùng
Trả lời 14 năm trước

Bữa mình hỏi thì màu vàng giá 42t5 bao giấy. Màu xe đẹp, tem đẹp ===> độc đáo nhất VN. Công nghệ sơn 3D giúp màu sơn đẹp hơn, mịn hơn, lâu phai hơn so với sơn bình thường.