AE giúp tôi với. Tôi mua xe máy đại lý Honda Hà Tây thì về Hà Nội có đăng ký được không? Có khó khăn gì k?

Chang la con AIR BLADE o Ha Noi dat qua toi ve Ha tay mua cho re nhung chua ro la co gap van de gi ve dang ky xe khong nua?anh em nao hieu biet xin cho loi khuyen?ThankS
cance
Trả lời 16 năm trước
Có giấy tờ mua bán là vẫn đăng ký được mà bạn [;)]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cance[/b] Có giấy tờ mua bán là vẫn đăng ký được mà bạn [;)][/quote] Cam on ban, neu ban nao biet thong tin gi ro hon thi hay noi ro hon cho minh nhe, Minh muon biet la co kho khan gi hon khong?