Cho tôi hỏi về xe máy dream Thái cũ với,giúp tôi với...?

tôi mới mua lại 1 con dream thái cũ đã đị được khoảng gần 10 năm.Tôi muôn đi làm lại xe thì nên làm những gì để chiếc xe có thể chạy ngon như mới.Tôi có ý muốn thay lại toàn bộ xe bằng đò Thái xịn trừ máy và khung có tốn nhiều tiền không ?
trung
Trả lời 16 năm trước
Để xe có thể chạy ngon bạn nên kiểm tra và làm các bộ phận chuyển động sau: - kiểm tra phuộc nhúng trước và sao xem mức độ chịu tải và đàn hồi, có thể mở ra phục hồi , thay nhớt. - Kiểm tra độ "rơ" của gấp sau có lỏng hay ko? có thể phục hồi bằng cách tiện ép sơmi gấp. - Thay bạc đạn bánh xe trước và sau. Các bộ phận truyền động trong máy: - thay sên cam và bánh xe cam ( nếu mòn) - thay pittong, bạc - Kiểm tra dên xem có lỏng ko nếu có thay hoặc ép dên lại - Thay bố ambrayda, bạc đạn dên - Súc rử bộ điều chế hòa khí Cá dồ nhựa bên ngoài như bửng, cốp,mặt nạ, gát chân, tay nắm, đèn xinhan 'zin" bạn tốn khoảng hơn 2 triệu. Chúc bạn đc như ý với "xế yêu" của bạn
Huy Quan
Trả lời 16 năm trước
Nhưng cho mình hỏi tí, thế thay hay mua các đờ í ở đâu
Ho Van Ten
Trả lời 13 năm trước

Chợ Dời bác ơi.Phố Huê'........chả thiếu cái bộ phận nào của DRII cả

ducmy
Trả lời 12 năm trước

Bác cho e hỏi thêm nếu xe bị gẫy đuôi phải làm lại thì hết bao nhiêu tiền