Tư vấn mua xe máy trên vatgia.com ?

Tôi muốn mua xe máy trên vatgia.com. Thì phương thức giao hàng và điều kiện gì để đảm bảo là xe còn mới, phụ tùng zin...Nếu có trục trặc về chất lượng và xuất sứ ai bảo vệ quyền lợi của tôi. Và tôi có phải trả 1 phí gì cho vatgia.com không thank!
PMT
Trả lời 14 năm trước

Hình như vatgia chỉ đảm bảo hoàn tiền cho khách hàng khi có sự cố với số tiền lớn nhất là 5tr. Với tài sản lớn như xe máy tốt nhất nên đến các trung tâm lớn (đại lý ủy quyền) mà mua trực tiếp, ở đó không sợ có hàng giả đâu.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx