Honda Wave RSX 110 hiện nay giá bao nhiêu? Có hao xăng kô anh em?

Công nhận là em nhìn con Honda Wave RSX này cũng mê thật đấy vì dáng thể thao của nó và cũng không mắc lắm. Tuy nhiên các bac nào dùng rồi cho em biết chỉ tiêu hao nhiên liệu của nó như thế nào với?
Lê Hữu Khiêm
Trả lời 14 năm trước

Tôi đang chơi con RSX 110 Xám trắng đây. Đi rất đầm và êm. Mức độ ăn xăng vào khoảng 2 -2,2 lít/100 km. Nó hao xăng hơn Wave S rồi vì máy 110 mà.

--------------------------

Sales: Lê Hữu Khiêm

Mobile: 0986 277 121

Http://vatgia.com/lehuukhiem

Lê Việt Thắng
Trả lời 14 năm trước

Máy đi êm, tiếng nổ phê, tăng tốc mượt, xe cao, chỉ tội cái đèn đuôi hơi xấu hjx. Mình đang có chiếc màu đen - đỏ, xe đi 100km khoảng gần 2 lít.

mai van minh
Trả lời 13 năm trước

chạy cũng được, đi tốc độ chậm thì hơi khó chịu, đi đường trường thì ổn hơn, cũng tốn xăng chứ k như honda nó quản cáo tiết kiệm 5% đâu. 2l/100kkm