Nouvo LX bình zin 4A gắn bóng LED luxeon chịu nổi không?

Tình hình là em thấy nhìu người gắn bóng led luxeon cho LX wa, nên cũng tính gắn thử, mà ko bik là bình zin 4A của LX chịu dc mấy bóng led luxeon nữa, sợ chạy thíu điện wa, em tính lên 2 cái đèn demi sương mù trước, nếu dc thì lên típ bóng trước và 4 cái xi nhan lun, [:D], Xin các bác cho ý kiến là có cần đi lại điện đóm gì ko, chứ em sợ sau này ko về zin dc thì phiền [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

3w dùng nguồn 3,2vDC, nếu dùng trở như thông thường thì theo tính toán đơn thuần nó tốn đến 11-12w 1 bóng, vị chi 2 bóng ít nhất 22w, 1 con số ko nhỏ đâu

Thay sạc là yếu tố cần xem xét

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bạn cứ thay sạc đi. thay sạc xong muốn làm gì thì làm gắn xenon cũng đc nữa. luxenon có bóng 5w nữa nha. chủ topic ko nói là sài 3w hay 5w. nhưng theo ý kiến riêng mình thì bạn nên thay sạc đi

bác thay sạc ati hay spacy gì cũng đc. thay sạc vô là ok hết. lúc đó ko sợ hết bình. chúc bác có 1 con xe như ý.