Nên chọn Future Neo, Exciter, hay Jupiter Gravita?

Anh em cho hỏi mình đang tính mua xe mới mà phân vân không biết chọn xe nào trong 3 loại Future Neo, Exciter, hay Jupiter Gravita. Tiêu chí của mình là ít hao xăng, bền. Anh em góp ý cái!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Exciter thì chạy ngon thật, không vấn đề gì. Future F1 thì phun điện tử ít hao xăng, nhưng kiểu dáng thì không đẹp lắm! Còn Jupiter thì kiểu dáng gấu gấu nhưng không tiết kiệm xăng bằng Future! Em chỉ nói ý kiến của em thôi, còn quyết định thế nào tuỳ của bạn.

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Tùy bạn lựa chọn thôi. Nếu bạn muốn tiết kiệm xăng thì đi Future neo còn muốn đi bốcvà cá tính thì chọn Exciter, mà xe Yamaha chỉ tốn xăng hơn Hondacó chút thôi, xe Jupiter thì cũng ok. Nhưng nếu bạn đủ điều kiện thì nên mua Exciter chạy cực phê, đáng giá từng đồng. Mua xe Yamaga không bị làm giá nhiều như Honda.

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Nếu so sánh theo bảng xếp hạng (tự phong) thì Future Neo và Exciter thuộc hàng phân khối lớn (trong mấy thằng bé), xe số. Còn Jupiter nhỏ con hơn (nhưng cũng ghê lắm à).

Future Neo Fi 125cc (Fi nhé): tốc độ 100-110, xăng 60km/1 lít (chạy 60-80 km/h).
Exciter 135cc: tốc độ >110 km/h, xăng khoảng 50-55 km/h (vì thường ai lên xe này cũng chạy nhanh nên toàn số ít thôi ).

Ai nói gì, chê gì không quan trọng. Quan trọng là kiểu bạn cần sử dụng. Nếu thường hay đi xa và muốn tốc độ thì Exciter. Còn tiết kiệm và dùng bình thường thì Neo (Fi thì bộ phun xăng thêm tới 3-4 chai gì đó, khi nó chết bộ bơm thì cũng bayluôn 3-4 chai).

Jupiter (110cc): tốc độ 110 km/h, xăng thì khoảng 55 km/1 lít.

Honda thì bộ đồ nó hơi kêu, chạy chậm thì nó kêu rần rần, chạy nhanh hơn cũng thế nhưng lúc đó nó bị tiếng gió átrồi.Hihi... Nhưng nếu qua bảo hành của hãng rồi. Tự mình thay đồ mình mua và chỗ quen biết làm thì sẽ đỡ hơn.

Exciter thì thay sên xịn xịn tí. Cái này không chạy nên không biết. Còn Jupiter thì thằng bạn chạy đi từ Gò Vấp về Biên Hòa thường xuyên, chạy cũng gần 5 năm rồi. Chưa bị gì hết. Khá là tốt. Êm re.

PMT
Trả lời 14 năm trước

Jupiter Gravita đi bạn. Lý do không cần bàn nhiều, bạn cứ search trên google là ra rất nhiều lý do.

tran van on
Trả lời 14 năm trước

ÍT HAO XĂNG VÀ BỀN THÌ CHỈ CÓ :

FUTURE NEO (HOẶC FU FI RẤT TIẾT KIỆM XĂNG) với mức độ ăn xăng max khoảng 55-60km/1l nếu đi trong thành phố. Còn đường trường thì khỏi bàn vì nó dao động trong khoảng 65-72km/1l tùy vào điều kiện hoàn cảnh.

JUPITER bền nhưng không thể gọi là tiết kiệm xăng vì máy của nó là 114ccvới mứcđộăn xăng max khoảng 46-51km/1l với xe còn mới nếuđi trong thành phố(có tính luôn kẹt xe). Còn đường trường thì khoảng 50-55km/1l

NGOÀI 2 XE NÀY :

EX thì miễn bàn vì nó dòng xe phân khối lớn. Có 2 điều không hối hận ! ĐÂY LÀ CÂU NÓI TÔI NGHE ĐƯỢC NHIỀU NHẤT KHI THAM QUAN TẤT CẢ CÁC TRANG WED CỦA MẤY ANH BẠN TRẺ TUỔI CÒN LONG NHONG NGOÀI ĐƯỜNG. khi mua EX là êm và bốc còn lại thì chẳng có gì đáng bàn vì nó giống như dạng xe FX hoặc sìpo. NGHĨA LÀ CHẠY ĐỂ THỎA MÃN SỞ THÍCH VÀ ĐAM MÊ TỐC ĐỘ ! không thích hợp với những người trưởng thành điềm đạm. KHI XE ĐÃ TÀN THÌ MUA NGUYÊN CỤC MÁY MỚI CHỨ KHÔNG THÌ CỰC HAO XĂNG. KHÔNG TIN THÌ HÃY HỎI NHỮNG NGƯỜI ĐI XE FX HOẶC SÌ PO LÀ BIẾT LIỀN CHỨ GÌ !

ĐÚNG LÀ KHÔNG HỐI HẬN LÚC ĐẦU MÀ CHỈ HỐI HẬN LÚC SAU ! ĐÂY LÀ CÂU NÓI CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG DÒNG XE FX HOẶC SÌ PO khi họ đã trưởng thành. CÒN MẤY ANH THÍCH TỐC ĐỘ THÌ MIỄN BÀN Ở ĐÂY VÌ BẢN CHẤT CON NGƯỜI HÌ KHÔNG THỂ THAY ĐỔI !

CÒN 1 TỪ TÔI MỚI NGHEĐÓ LÀ "PHÊ" NGHĨA LÀ PHÊ TỐC ĐỘ. "ĐÁNG ĐỒNG TIỀN" NGHĨA LÀ BỎ SỐ TIỀN LỚN ĐỂ ĐEM LẠI CÁI SƯỚNG CHO MÌNH. NÓ GIỐNG NHƯ MẤY NGƯỜI NGHIỆN MA TÚY (NGHIỆN TỐC ĐỘ) !

1 điều quan trọng :PHỤ TÙNG CỦA JUPITER VÀ FUTURENEO (FUTUREX) rẻ hơn rất nhiều so với EXCITER.

CÙNG THỜI GIAN SỬ DỤNG2 NĂM ĐI XE JUPITER HOẶC FUTURE NEO (FUTURE X) CẢ ĐƯỜNG TRƯỜNG HOẶC ĐI TRONG THÀNH PHỐ NÓ CŨNG BỀN VÀ TIẾT KIỆM XĂNG HƠN RẤT... RẤT NHIỀU SO VỚI EXCITER.

BẠN KHÔNG ĐỌC 1 SỐ TRANG QUẢNG CÁO VỀ DÒNG XE NÀY SAO ! CÓ CÂU "....NÓ ĐÁNH ĐÚNG VÀO TÂM LÝ CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ ...."

BẠN HÃY CHẠY NGOÀI ĐƯỜNG VÀ ĐỂ Ý NHỮNG THANH NIÊN CHẠY XE NÀY THƯỜNG CÓ THÁI ĐỘ VÀ CÁCH CHẠY XE RẤT LÀ .... LÁU CÁVÀ COI THƯỜNG LUẬT GIAO THÔNG.

CHỌN XE NÀO TÙY BẠN NHƯNG HÃY TRƯỞNG THÀNH TRONG SUY NGHĨ ! ĐỪNG VÌ THỎA MÃN CÁI TỐC ĐỘ HAY VẺ NGOÀI CỦA CHIẾC XE ! TRỪ KHI BẠN LÀ NGƯỜI GIÀU CÓ !

lehuynhanhvu
Trả lời 14 năm trước

Nếu là thanh niên thì quyết định là chọn ex đi bạn, không sai lầm đâu.

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

exciter =. ra duong không phai nhin nguoi khac ma them,ok

Trả lời 8 năm trước
Trong 3 xe này thì mình sẽ chọn Future Neo vì xe này tiết kiệm xăng nhất :) Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg