Đánh giá Honda Future X, Yamaha Jupiter và Suzuki XBike?

Tôi 35 tuổi, muốn mua xe máy đi làm (mỗi ngày đi khoảng 30 km) với tiêu chí xe bền, ít hao xăng, chạy đầm. Bạn nào đã sử dụng các lọai xe này xin cho ý kiến. Xin cảm ơn các bạn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hãy chọn cho mình 1 thương hiệu

Nếu bác mà đi 1 ngày 30 km thì nên chọn Honda Future X FI sẽ ít hao xăng, tầm 35 tuổi mà đi xe đó hợp hơn. Hoặc có thể đợi đến 17/4 mua Ware RSX FI AT để được cảm nhận công nghệ động cơ mới của honda . Đây là ý kiến của mình mong bác sớm chọn được chiếc xe như ý

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mình chọn Yamaha Jupiter vì nó đệp ,bền giá hợp lý , ít hao nhiên liệu,dịch vụ phụ tùng thì hoàn hảo đi đâu mình cũng sửa được.

Bạn chọn Yamaha đi OK lắm đó. Honda thì giá cao hơn Yamaha nhưng lại không bền bằng Yamaha. Suzuki thì thua rồi xe hư không biết chổ sữa luôn, phụ tùng thì giá cao nhưng lại không có bó tay.

99 Phan Tram
Trả lời 14 năm trước

Cú giả sử rằng chất lượng của Yamha và Honda là tương đương.

Nhưng cùng 1 chất lượng xe Honda thường nâng giá và đăt hơn 4-5tr đồng.

Vì thế bạn nên chọ Yamha, tức chọn con Jupiter, mà cụ thể là con Jupiter RC 2010. Con này có giá 26.500.000, FuX thì có giá 30.000.000. Có thể FuX tiết kiệm xăng hơn nhưng chỉ là đôi chút thôi, ko đáng kể. Về độ đằm thì Jupiter RC 2010 trội hơn.

Suzuki X-Bike ko thể so sánh đc với 2 con xe kia vì đã lạc hậu.

Nguyễn Quang Vĩnh
Trả lời 14 năm trước

Lời khuyên thật lòng với bác là chọn X-bike vì cái giá quá rẻ mà chạy quá sướng. Còn vụ lạc hậu thì X-bike ra sau Future Neo và Ju đời trước ( Future X từ Neo mà đổi dàn ngoài thôi ) nên không thể nói lạc hậu. X-bike có cân bằng động cơ đem lại cảm giác chạy êm ái, mượt mà, thanh thoát như xe tay ga mà không có xe số nào có được ( đừng đem cái độ êm của Ju hay Neo gì mà so sánh, quá khập khiễng). Ngồi lên X-bike chạy thấy sướng rồi thì quên ngay mọi chuyện khác như tiết kiệm xăng của Fu X FI hay bề ngoài hầm hố của Ju 2010.

Ju 2010 chưa chạy qua nên ko dám khẳng định gì nhiều, nhưng nếu chạy nó cũng tương đương với Ju trước thì chả tội gì phải bỏ tiền nhiều thế cho 1 chiếc xe thua X-bike hẳn 1 bậc. Sự hơn 1 bậc này bác nào nhà có cả 2 chiếc cũng sẽ khẳng định thế.

Người chưa ngồi X-bike thì luôn chê, ngồi lên rồi thì chết mê chết mệt.

Dựa trên tiêu chí của bác:

-xe bền: X-bike là xe Su nổi tiếng bền, có lọc nhớt nữa.

-ít hao xăng: xăng cộ X-bike trung bình là 53km/l đường thành phố kẹt xe, 56km/l đường trường.

-chạy đầm: Viva hay Future cũ cũng không đầm bằng, X-bike nó nặng ghê gớm, đến 110kg mà.

Duyen Hai
Trả lời 12 năm trước

nói đơn giản cho bạn hiểu là ai đi x-bike rồi thì sẽ thấy future và jupiter như là xe trung quốc vậy.

nguyen huu nhon
Trả lời 12 năm trước

thuong xuyen di nhieu nhu vay thi ban nen chon fu fi di cho do ton xang. trong 3 xe nay thi xe nao cung dam, xe nao cung em nhung thu ra duong ma coi co bao nhieu nguoi trac tuoi di honda? phai noi la den 80% boi tinh ben bi ve tiet kiem xang hang dau trong cac xe hien nay.

ju thi duong nhien la ngon nhung neu so voi 2 xe con lai thi ju co phan thua thiet vi ban than ju khong co ung dung cong nghe moi(fi, he thong can bang dong co) vi muc tieu hao nhien lieu kha cao nen fi khong the cung cap du luong xang cho xe van hanh tot nhu 2 xe kia.

hien minh đag di con fu x fi banh mam, xe chay rat dam van toc 110km/h nhung cam giac tay lai van rat an toan, nhien lieu tot 62-70km/1l, do boc ngắn thi thua ju va x-bike nhung so 3 thi ju chi co ngui khoi chu dung noi la theo kip vi so 3 xe minh dat 95-100km/h cung gan = ju di het ga.

neu dem so sanh thi nen dem ju so voi smash revo hay rsx hoac chinh sirius rc di roi biet, ga hau di khong vot lam