Tôi muốn hỏi về chế độ bảo hành của cửa hàng đối với xe piagio?

Xin chào, mình rất muốn mua xe liberty, vì dáng nó đẹp mặc dù hơi tốn xăng.Cho mình hỏi về chế độ bảo hành của cửa hàng đối với dòng xe này? Qua tim hiểu mình được biết đối với xe của hãng Piagio thì TOPCOM có chế độ hậu mãi tốt nhất mặc dù giá mua xe thì hơi cao so với giá thị trường. Mong trả lời gấp!

huyền lê
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì tất cả các đại lý chính hãng giá cả đều the same, vì đó là giá niêm yết của hãng rùi! có chăng các đại lý sẽ giảm cho mỗi xe khoảng 500k thôi.

Còn ra thị trường thì giá cả lung tung có thể rẻ hơn nhưng chả biết chất lượng thế nào đâu, theo mình tốt nhất là cậu vào hãng mà mua cho yên tâm, mình thấy Topcom là nhà phân phối lớn nhất của PVN đấy, mà chỗ lớn bao h chả tốt hơn và yên tâm hơn hả bạn.

huyền lê
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đi thử em Liberty made in VN roài! thích lắm đang định tậu em màu xanh đen nè! nghe nói có phun xăng điện tử, chân trống điện, khóa từ... kiểu dáng chả khác tẹo nào anh nhập khẩu, khác mỗi là cái đuôi vòng đằng sau ngắn hơn tí, và yên thấp hơn tẹo thôi. còn đâu mọi cái đều như anh em sinh đôi chả khác tí nào. Cậu thử tìm hiểu em này xem có phù hợp không nhé! hình như giá là 54tr thì phải!

Chúc cậu có sự lưa chọn sáng suốt