Có 25tr nên lấy chiếc nào giữa Gravita 2010 và Xbike đây, mấy bác giúp giùm e ?

Có 25tr nên lấy chiếc nào giữa Gravita 2010 và Xbike đây, mấy bác giúp giùm e. Mà 25tr thì x-bike Full option còn Ju thì hok đủ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tui thì tui kêu bác mua Ju ak. Còn bác mua j kệ bác. Nói lòng vòng thế nào cũng nói đến maxspeed xong rồi chém nhau ì xèo. Đừng nên lập mấy cái topic nhảm nhí thế này. Mua gì là quyền của bác, cứ tham khảo các box của Ju rồi X-Bike rồi quyết định chứ đừng có lập topic so sánh.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

X-bike thì đúng là máy mạnh thật,ju 2010 thì hơi thất vọng về cục máy.như bác bảo là speed gần bằng ex thì hơi quá rùi.anh em đi x-bike đều công nhận rằng x-bike max cũng chỉ nhỉnh hơn neo 1 ít ,khoảng 110 thôi .có điều so về độ đầm và độ vọt thì neo gọi bằng cụ.ju mới thì chưa biết ra sao nhưg đi tau thì cảm giác còn chán hơn si.(lạy trời ju nó ko thế)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Các bác nghĩ sao thỳ nghĩ, con Jupiter RC 2010 của em phóng ở tốc độ cao rất bám đường, rất êm, rất lướt, đã qua 1500km, bắt đầu cảm nhận dc độ bốc của nó

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bác nào nói Tau đi chán hơn Si hình như chưa khách wan lắm, nhà e có 2 chiếc nè, thừ so sánh rồi, depa tau nhỉnh hơn si, có lấy tau đua với vào đứa bạn chạy si rồi, đang chạy ngang nhau mà kéo hết ga thì tau bốc lên truớc, chưa thử nuớc hậu

tran gia luan
Trả lời 14 năm trước

mua ju đi bạn!nhìn đẹp hơn xbike nhiều!với lại phụ tùng yamaha nhiều và dễ thay hơn suzuki!chúc bạn mua xe như ý!

Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước

Ko bít bác nghĩ sao chu thêm chut $ mua xe Ga di cho suong.

em khuyên bác mua xe Joy ride

Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn
ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr
lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396
vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền
Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung
thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà
Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn
Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay
Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường
Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352
Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy
Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý.
Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật
Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia

Nay em đi được hơn 3000km rồi,trừ lúc mới khởi động máy kếu to chứ con lại thi máy móc nồi đồng cối đá lắm bác ạ.Xe tiết kiệm xăng vẫn như hồi mới mua,đèn pha thì y nguyên,chưa hề phải thay cái gì,lốp tự vá đi cũng an tâm hơn,lốp xe to nên bám đường( lốp sau của xe Nouvo LX mới chỉ bằng lốp trước của em)

BB
Trả lời 14 năm trước

X-Bike đi trâu hơn nhưng Ju nhìn đẹp với xi-po hơn.Ju chạy cũng rất ổn,tiêu thụ xăng hợp lý.Phụ tùng của Ju vào chính hãng mua còn rẻ hơn của Honda.Bác chủ thớt muốn hỏi giữa Ju&X-Bike nên chọn con nào mà thằng DRAGONSTONE cứ mở mồm là Joyride.Ko biết nó có phải đàn bà ko mà mồm thì cứ lúc bô bô joyride.Topic nào cũng thấy mặt nó vào khoe joyride.khoe mãi mà nó ko chán

ng duy hao
Trả lời 14 năm trước

nó nói kệ cha nó, nhìn thấy tên nó là không muốn đọc bài nó rồi, dug nó nói j đi chăng nữa.

Mày bỏ cái thói đó đi DG, ở đây là góp ý chứ không phải coppy rồi pase nhé!

Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của duyhaobili

nó nói kệ cha nó, nhìn thấy tên nó là không muốn đọc bài nó rồi, dug nó nói j đi chăng nữa.

Mày bỏ cái thói đó đi DG, ở đây là góp ý chứ không phải coppy rồi pase nhé!

Mỗi người có cách nghĩ của riêng mình.và đây là cách của tôi chia sẽ với mọi người.nếu mún phản bác lại cách làm của tôi vậy bạn hãy post ý kiến có ích hơn với mọi người đi.và với số đông người dùng trên Mạng.với tôi 1 mục Hỏi đáp ko đủ để truyền đạt ý kiến và kinh nghiệm của mình.và tui cũng ko lãng phí thời gian để phản bác ý kiến người khác khi họ ko đóng góp gì nhiều cho cộng đồng.

Ngay 18-04 Sinh nhat minh kha la vui moi vào lại diễn đàn.tinh từ ngày mua xe nay đã đi được 5 tháng.Đi chuẩn 4000Km,trừ phải thay dầu xe ra thi chẳng phải tốn thêm khoản nào để bảo trì máy móc cả,cũng chưa cà phải bơm lốp xe luôn.nếu đi xe muốn nó Sạch sẽ thì các bác nên chịu khó lau rửa xe. Cũng lâu rồi ko update thông tin các loại xe mới nên giờ em chỉ có biết rõ chiếc xe mình vận hành thế nào thôi. Em thấy bằng lòng với sự lựa chọn của mình.Mong các bác Sẽ chọn đúng loại xe tốt như mong muốn.
Đi ngoài đường em mới thấy con NOUVO LX 2010 khá là nổi bật và đẹp.Nhưng theo thông tin thì nó vẫn khá là ho xăng và ko có EFI- Hệ thống Phun xăng điện tử.

Nay em đi được hơn 3000km rồi,trừ lúc mới khởi động máy kếu to chứ con lại thi máy móc nồi đồng cối đá lắm bác ạ.Xe tiết kiệm xăng vẫn như hồi mới mua,đèn pha thì y nguyên,chưa hề phải thay cái gì,lốp tự vá đi cũng an tâm hơn,lốp xe to nên bám đường( lốp sau của xe Nouvo LX mới chỉ bằng lốp trước của em)