Có phải Piaggio LX là xe dành cho nữ?

Em là nam, còn khá trẻ (20 tuổi), ngoại hình hơi nhỏ con cao 1,65 m. Từ vài năm trước đã có ý định lớn lên sẽ mua LX vì nhìn nó rất thanh lịch, sang trọng và hợp với dáng người nhưng một số người cho rằng nó là xe dành cho nữ (Đinh Quang Hải). Tính em thích xe kiểu LX hơn vài mẫu hầm hố, nam tính như Nouvo, SH, Air Blade. Em muốn xin bố mẹ mua LX 125 hoặc 150 cũng được nhưng lại nghe vài người bảo LX là xe cho con gái. Mặc dù em thấy có rất nhiều nam giới đi LX nhưng vẫn muốn hỏi lại cho chắc xem quan điểm của mọi người thế nào, có giống mấy ông hàng xóm nhà em? Mong được mọi người tư vấn. Cám ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến của tôi Xe LX mà để cho nữ giới VN chạy thì hơi bị đuối. Mình cũng cao 1m65, chơi thể thao từ nhỏ mà dắt xe LX hơi bị mệt. Chưa kể yên xe cũng khá cao, lại to ngang nên chống chân cũng vừa đủ. Chị em nào muốn chạy chắc phải mang thêm giày cao gót. Không bàn về chất lượng hay tốc độ (tất nhiên là thua xa PS, SH hay mấy bé Air Blade, Nouvo từ độ bốc, xăng nhớt, bảo dưỡng...) thì riêng bản thân tôi thấy LX khá hợp với giới trẻ < 35t của VN. Vừa thanh lịch, vừa thời trang. LPK
pq
Trả lời 14 năm trước
LX là xe dành cho cả nam lẫn nữ Mình cũng có chiều cao bằng bạn, xe này chống chân còn khó hơn xe SH vì yên bành hơn, đầu yên lại vểnh lên,mình chỉ chống được 1 bên chân :) nhưng cũng không vấn đề lắm đâu. Mình sử dụng LX 150 nhập khẩu được gần 3 năm rồi, mua xe vì thích kiểu dáng thanh lịch, thời trang và cũng phù hợp với vóc dáng. Chịu khó bảo dưỡng sửa chữa thì xe đi rất sướng, đi bốc không thua gì SH. Không nên mua LX125 vì xe đi khác hẳn, rất chán, có điều kiện thì bạn nên mua LX150 nhập khẩu Hoàn 82
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Ai bảo LX là xe cho nữ Bạn cứ yên tâm mua LX đi. Bản thân mình cũng là con trai và đang đi LX đây, không có gì phải lo hết. Kiểu dáng LX rất hay, nữ đi thì rất nhẹ nhàng. Còn nam đi thì thanh lịch tinh tế. Cứ yên tâm mà mua đi bạn.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết xe ở VN đều là loại nữ Hầu hết các xe gắn máy ở thị trường Việt Nam đều là xe của nữ bạn à, chỉ có xe có ambaya tay là xe của nam thôi, chính vì vậy mà các xe gắn máy ở thị trường VN Nam hay Nữ đều dùng chung hết. Tôi cũng đang sở hữu chiếc LX 125 đây, đi rất là thanh lịch và bảnh bao nữa chứ. Chúc bạn chọn em ưng ý nhé!
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Kiểu thiết kế của Piaggio phần đông giới nữ đều thích. Nhưng ko hẵn xe đó là chỉ dành cho nữ. Mình vẫn thích các bạn nam chạy dòng xe Piaggio vì nó ko quá to và thô như SH hay PS. Bạn cao 1m65 là cũng vừa tầm để chạy xe này. Nhìn các bạn nam chạy xe này trông rất lịch lãm và sang trọng.
mai thị hoa
Trả lời 14 năm trước
trên đăng ký hầu hết ghi là xe nữ . nhưng thực tế là cho cả hai với xe này nhưng nữ đi chuẩn hơn , còn như attila vẫn nam đi hay chứ , chỉ có như click chỉ hợp nữ thật
ga rung
Trả lời 14 năm trước
wa đúng con ong LX la dành cho nữ,nếu mua cho nam thi nên mua liberty hoac tusimo,cao 1m65 mà đi xe piaggio nói chung hok đẹp cho lắm,vì yên xe cao ngồi đã th6a1y khập khiểng,nói chung là cao như người mẫu là ok
Trả lời 12 năm trước

- Xe của Piaggio hầu hết đều là xe dành cho Nam và Nữ giới

- Ngoài các dòng xe tay ga như Zip, Fly 2012 dành riêng cho nữ giới thì Liberty và Vespa là xe ga hợp cả nam cả nữ giới !