Mong các bạn hồi âm cho các thắc mắc về phụ tùng xe máy?

1- Cái chống ăn cắp que thăm dầu, cục IC là giá khoảng bao nhiêu hay tự làm? 2- Chân chống điện giá bao nhiêu ? mua ở shop hay ở head ? 3- Sau khi mua xe về, có cần CÂN-CHỈNH gì không ? Xin chân tânhf cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1+2. Ko biết bạn ở đâu, nếu ở HN thì ra trợ trời phố Huế thì có đủ hết, hởi của hàng bán đồ chơi xe máy nào cũng có. Ở đâu cũng có bạn cứ hỏi mấy chỗ bán đồ inox cho xe máy ấy. 2. Tuy nhiên cái chống điện này mình nghĩ chỉ có loại chế thôi, nghe đâu 400k, mình chưa được nhìn? còn nếu giống công tắc của AB thì nguyên cái công tắc đó head nói giá 600k....chạy ngay ko dám hỏi tiếp. 3.Việc cần đầu tiên là tháo bớt hơi ở bánh xe trước kho khỏi bị sóc tưng tưng , tê tay khi qua các gờ giảm tốc hay ổ gà? Cái này cần có kinh nghiệm , thử vài lần nếu cứng thì tháo bớt, non thì bơm thêm? Chứ để nguyên áp suất hơi theo nhà sx thì cứng lắm, đi sóc tê tay.....Nhưng nếu ko dành lắm thì có thể ghé chỗ bơm vá xe nhờ họ chỉnh vụ này cho là ok, bạn đi xẽ thấy êm khác biệt ngay.