Em có một vài thắc mắc về Exciter côn tay, mong các cao thủ giải đáp giúp?

1. Em thấy có nhiều người dùng từ cắt côn, ép côn...ko bik có nghĩa là gì? có phải là bóp côn ko?
2. Em móc từ 1 lên 2 mặc dù móc mạnh bóp côn nhưng lúc thì lên 2 được lúc lại về N...vậy là do em ko quen đúng ko? Vậy anh em nào có cách móc tốt hơn vì đi ngoài đường mà dị dễ tai nạn lắm
AE nào rành thì trả lời chi tiết giúp em nha...3.Một thắc mắc nữa là bạn em có bày bóp nữa côn tay thôi...vậy bóp hết và bóp nữa là sao em cũg ko hiểu
Thân!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe côn tay rất khó chạy . Nếu bạn chạy không wen thì rất dể bễ hộp số .

Cách chạy:

Cắt côn thì bóp phân nửa , còn ép côn là bốp hết côn luôn ( thường chỉ để sang số) . lúc đề pa bạn ép côn đợi ga về galanti rồi lên số 1 và thả côn từ từ kết hợp với lên ga (nhớ là chỉ bóp phân nửa thui) lên khoảng 30km bạn ép côn và móc số thật mạnh vào (lên số 2) . Và sau đó bạn cứ làm theo những bước đầu là được

Chúc bạn thành công!