Hỏi về giá và địa điểm gắn đèn led cho hộp số Jupiter Gravita 2009?

Nhờ các pro cho em hỏi về giá và địa điểm gắn đèn led cho hộp số của Ju Gravita 2009, em ở Tp HCM Cho em hỏi thêm là có thể gắn được bao nhiêu bóng để trang trí xe mà điện xe vấn đủ chạy Có thể gắn thêm vè con phía sau cho xe giống của tay ga đc ko, gắn như vậy liệu có hạn chế đc bùn bắn lên ko, có phải đôn phuộc lên mới gắn đc hay ko, em gà nhờ các pro chỉ giáo Em muốn thay vè trước cho giống của exciter có đc ko, giá khoảng nhiu và mua ở đâu Và các pro cho em hỏi miếng nhựa để gắn dưới phần máy của xe, nhìn có vẻ ngầu xe và giống xe đua, mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu vậy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhờ các pro cho em hỏi về giá và địa điểm gắn đèn led cho hộp số của Ju Gravita 2009, em ở Tp HCM Cho em hỏi thêm là có thể gắn được bao nhiêu bóng để trang trí xe mà điện xe vấn đủ chạy [b]=> Bạn hỏi led đèn báo số phải không? Nếu chỉ mấy cái led trên mặt đồng hồ thì không tiêu điện khác xe zin là mấy.[/b] Có thể gắn thêm vè con phía sau cho xe giống của tay ga đc ko, gắn như vậy liệu có hạn chế đc bùn bắn lên ko, có phải đôn phuộc lên mới gắn đc hay ko, em gà nhờ các pro chỉ giáo [b]=> Vè con Ju zin thì bánh sau đã rất khít với thân nên đi phuộc zin thì không gắn được, chỉ có cách đôn phuộc,thay phuộc cao hơn hoặc lên mono nhưng tác dụng chỉ làm đẹp là chính, không hạn chế bùn bắn lên so với zin là mấy.[/b] Em muốn thay vè trước cho giống của exciter có đc ko, giá khoảng nhiu và mua ở đâu [b]=> Quá được nhưng không đẹp vì dáng không hợp và lòi ra cái chảng 3 đằng trước nhìn không chấp nhận được, giá thì 125k ở đại lý Ya nào cũng có.[/b] Và các pro cho em hỏi miếng nhựa để gắn dưới phần máy của xe, nhìn có vẻ ngầu xe và giống xe đua, mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu vậy [b]=> Ý bạn hỏi cái mỏ cày hay phần nhựa dài bọc suốt chiều dài động cơ, nếu mỏ cày thì phải tự chế từ mỏ cày của xe khác (vd: Future). Còn miếng nhựa dài suốt phần động cơ thì hàng của Ya Thái Lan[/b] [gallery]/3/yqy1267006237.jpg[/gallery] Lắp miếng nhựa này phải chuyển sang đi số gảy(>1tr4), bỏ bộ gác chân zin và chân phanh, cần số zin đi, các sạp bên biker có nhận đặt hàng và bán, làm ra để độ cho Exciter, nhưng nếu bạn muốn thì không gì là không thể.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể ra Nguyễn Chí Thanh mình cũng ở TPHC M , hôm nay mình mới làm xong đèn báo số của Ju Gra RC của mình thay số 1,2,3,4 đèn led màu xanh dương rất đẹp nhưng mình ko biết cách post hình lên đây bạn có thể tự làm 1 con led 5ngàn đủ màu , mình chỉ làm đèn báo số được thôi hoặc máy đèn khác chứ còn đèn kim số và kim xăng mình ko làm được.Bạn có thể ra ngoài Nguyễn Chí Thanh kêu người ta làm cho nguyên 1 mặt đồng hồ rất đẹp giá từ 180ngàn -> 220 ngàn. Thân