So sánh Gravita limited 2008 với Jupiter RC 2010?

Anh em cho hỏi có nên bán Gravita limited để lấy 1 em Ju rc 2010 ko? đã có ai test thử 2 xe này với nhau chưa?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến cá nhân: Ju 2010 nhìn ngang còn đc chứ nhìn phía trước và sau xấu kinh, trông thô thô Vì thế quyết định chọn Gravita limit thay vì Ju 2010, 2 con này giá như nhau.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có điều kiện thì cứ bán đi đổi Jupiter RC 2010 mới. Còn không thì cứ để Jupiter Gravita limited mà chạy, mới có chưa đến 2 năm thôi mà... xe còn tốt chán [;)][;)][;)]
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Dòng Jupiter (trừ Ju đời đầu ra) là mẫu xe huyền thoại , ko bao giờ hết thời. xe nào khỏe hơn thì mình chơi thôi
Nguyễn Tấn Lợi
Trả lời 14 năm trước

Mình đã mua và chạy thử Ju RC 2010 nhưng thật tình mà nói nó thua Ju V đời 2005 của mình xa lắm : máy yếu, chạy kg bốc, tiếng máy nghe như là Sirius vậy, xe mới mua mà chạy số 3 lên dóc cầu thủ thiên lên chưa được 1/2 cầu có chán kg chứ. mình mới mua được 1 tháng mà kg chịu nổi đem ra tiêm bảo hành 3 lần nhưng kg thấy khá hơn. chắc là mình sẽ ra làm lại bố nồi xem sao? 1300km ? mà cứ như muaxe cáchđây 10năm.chán ghê. nếu làm bố nồi mà vẫn thế thì mình sẽ bán cho ai có nhu cầu nha. thân.

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Ju Gravita Limitted thì bạn cứ để mà đi đừng có bán mua Ju 2010 làm gì mình thấy nó vẫn còn đẹp hơn con 2010

Nguyễn Xuân Cường
Trả lời 12 năm trước

Đã gọi là limited rồi thì đừng nên so sánh. Nếu có so sánh thì nên so sánh với JuV limited thôi, so với Rc2010 chả khác gì so hàng thửa với hàng thường.