Jupiter Gra chạy được 100 km/h có yếu không ?

Ju Gra chạy được 100 km/h có yếu không ? Chào cả nhà Tình hình là con gra nhà em mới hết roda,được 1500 km rồi , hôm rồi ra town thay nhớt và canh chỉnh gì đó.Tối hôm đó mình thử cho xe nó "thông máy" từ Long Thành về Vũng Tàu, kéo mấy lần luôn ma max speed cũng chỉ có 100 km/h à kéo mãi nó không lên , như vậy xe em có yếu không nhỉ, em nghe mấy bác trong forum nói la max speed của gra cũng cỡ 110 - 115 km/h ma, hic buồn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ju mx 2007 loại 2 mắt,pháp vân cầu rẽ 120 đi 1,115 đèo thằng em 40kg+em 60kg,105 đèo 3(2 đứa em đằng sau tỏng cộng cả 3 cũng phải 180kg)..lên max là phải giữ mồi ga cho nó hết lực chứ nếu hết ga rồi xuống ngay thì chưa hết sức em nó đâu.