Cho mình hỏi Nouvo 2 chạy maxspeed lên được bao nhiêu km/h?

Em chưa test thử.có bác nào test Nouvo 2 rùi ko???lên được tầm bao nhiêu hả các bác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lúc mới mua cũng thử được 110 nhưng còn trớn lên,đổ dốc thì cứng ga 120,đi 2 núp gió cũng hơn 105 chút xíu!Nhưng mà so con Nou 3 2007 của mình với xe mấy đứa bạn thì thấy yếu hơn mới chán,có đứa đi 2 115!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nói chung tùy theo điều kiện nữa bác nhưng Nuovo 2 test đc 110 là ok rồi, khuyến cáo các bác đừng bao giờ thử maxspeed mà nên chạy bình thường thôi, max speed 1 lần thì lần xong lên hơi bị khó ...
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Điều kiện: đường tốt, xuôi gió kết quả: theo kim đồng hồ là 120 còn theo GPS là 100 lẻ mấy đó hông nhớ rõ bác muốn căn cứ thằng nào thì căn cứ, đó là kết quả đo của mình