Chọn Vespa LX Việt Nam hay nhập khẩu?

Chào các Anh chị! Em nghe nhiều người bảo LX Việt Nam đi không thích bằng LX nhập khẩu không biết có đúng không ạ. Em cũng đang có ý định mua xe này nhưng chưa đi thử bao giờ, lại nghe nhiều người nói như vậy nên thử đưa thắc mắc của em lên đây mong mọi người giúp em.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
"Ăn đứt" Thế nào về giá được. Tất nhiên thì "tiền nào vải đấy" Nhưng mà LX Việt Nam cũng được đó chứ. Kiểu Dáng có khác mấy đâu? Em mà có tiền, thì em chọn hàng VN thôi, mấy đứa bạn em cũng bảo thế. Mua Attila Elizabeth dáng hao hao mà vẫn...thấy chán. Mua hàng nhập thì nhìn giá tiền...choáng. Cứ cái gì vừa phải, hợp lý thì ta dùng! LX VN còn được xuất khẩu sang Mỹ mà, vây dừng bàn về chất lượng nữa. Ngang nhau cả.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xe LX sản xuất tại Việt Nam có khác biệt cơ bản với xe nhập: Không có hệ thống khóa máy bằng mã điện từ (không có chìa khóa "zin" thì không khởi động máy được). Ngoài mã khóa điện từ ra, xe nhập và xe trong nước không khác nhau là mấy về tiêu chuẩn kỹ thuật. Mặt khác, Piaggio đã chuyển toàn bộ trụ sở của hãng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương từ Singapore về Việt Nam, do vậy các nước khác đi xe từ VN cũng thành xe "nhập khẩu" rồi! Tóm lại, bạn nên mua LX Việt Nam vừa không phải chịu thuế nhập khẩu, xe lại có vóc dáng phù hợp với người Châu Á mình hơn. Chúc bạn mau tậu được LX made in Vietnam!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Khác nhau chứ. LX nhập yên dầy hơn do người châu Âu chân dài chống chân vẫn tới. Mua về phải tốn tiền đi cắt mỏng (VN đa số ai cũng cắt). LX VN yên mỏng hơn. Mua về cứ thế mà dùng. Còn lại không khác gì. (À, LX VN thì sơn và lắp ở VN)
vespafan2010
Trả lời 13 năm trước

Bạ có thể tham khảo tại vespa lx để biết thêm chi tiết trước khi lựa chọn. Đây là website chuyên về dòng xe này. Hy vọng thông tin này giúp ích cho bạn.

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

2 Xe đó giống nhau làm sao được,giá khác nhau hoàn toàn.Nếu có tiền nhiều thì người ta chọn LX Nhập,còn ít tiền hơn mà vẫn muốn đi LX thì mua hàng VN,tiền nào của nấy mà.Đi rồi là cảm nhận tốt nhất.Bạn cứ đi thử 2 xe xem sao rồi hãy quyết định

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

tiền nào của nấy , bạn phải xem túi tiền của bạn