Theo các bạn nên chọn AB hay NOUVO LX?

Trả lời 14 năm trước
Bạn nên xem xét nhu cầu rồi quyết định nhé: AB: đuôi ngắn nên dĩ nhiên ngồi không tốt hơn Nouvo, chạy tốc độ cao không đầm bằng, hơn nữa hình dáng xấu hơn Nouvo đời giữa (sry là không nói Nouvo đời cuối nhé, 2 cái đèn nhô ra cộng thêm logo Nouvo thay đổi y hệt xe... Trung Quốc, xấu tệ luôn - xem số người mua Nouvo đời cuối thì biết) Tuy nhiên ưu điểm của AB thì không thể bàn cãi: ít hao xăng, luôn sử dụng công nghệ đi trước Nouvo 1 bậc, bền, hậu mãi tốt, ít sửa chữa. Tớ mua cái Nouvo đời giữa nên rất rõ chất lượng thế nào và giờ thì khuyên bạn: không phải ngẫu nhiên mà AB hot hơn Nouvo nhiều nhé. Tuy nhiên nếu bạn cần 1 chiếc xe dài để ngồi thoải mái và không quan trọng độ bền hay xăng nhớt thì Nouvo là sự lựa chọn.
BB
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem trên diễn đàn cũng nói về vấn đề này n rồi đó.Xe bền tại người thôi,chứ chất lượng xe bây giờ HD cũng như Ya thôi.Nếu người nào nói AB đi trước Lx về công nghệ thì người đó chưa đi LX bao giờ.AB mà đem ss vói Nouvo 2 thì quá khập khiễng,AB ra sau Nouvo 2 nhiều mà.Chứ nếu so với LX thì quên đi.Mình thấy trên diễn đàn cũng có n chê LX nhưng cũng n người chê AB thôi.Xe bền hay ko do người đi,AB ít hao xăng hơn thì đúng rồi,108 với 135cc mà làm sao đem ra so sánh được,bạn mình đi LX từ lúc mới ra đến giờ đi tp cũng 2.9l/100km nhiều hơn AB 1 chút nhưng ko phải mất tiền ngu cho bọn Head khốn nạn,như vậy phải đi mất vài năm mới bù tiền xăng vậy thà bạn chọn LX đi vừa bốc vừa bền có phải thích hơn ko,Ab đem ra so với LX thì chỉ hít khói thôi sao thep kip được
hoang minh chinh
Trả lời 14 năm trước
nếu là người tiêu dụng thông thái thì chân thành khuyên bạn nên tậu con Nouvo LX Nói đến kiểu dáng thì AB ngửi khói Nou LX,AB chỉ thích hợp cho đàn bà con gái đi chợ cơm nước thôi,đầu to đít teo,chả có gì cân xứng cả,nói thế chắc bạn tự hiểu. Nói về máy móc thì Ab còn chả bằng con Nouvo 115cc nữa là đem so với 135cc,vận tốc thì thua chắc,được cái đề pa khỏe chứ vọt lên thì muốn vứt đi,đi xe máy ồn k êm và lướt bằng Nou LX,máy nóng thì xin xem lại cả 2 con đều nóng như nhau Nói về độ bền,em xin thưa nếu cùng 1 thằng đua xe đi 2 con AB,Nou LX thì chắc chắn AB sẽ tã nhanh hơn,nói vậy để thấy của bền thì tại người. Nói về độ hao xăng,quá khập khiễng 108cc mà so với 135cc,giả dụ có AB 135cc chắc nó ăn còn hơn Nouvo LX.[;;)] Nói về chăm sóc khách hàng thì có lẽ tiếng xấu bọn Head của HD sẽ in sâu vào trong tâm trí người tiêu dùng,mình đem tiền mình đi mua chứ có phải xin xỏ gì bọn nó đâu chứ,Ya thì có tiếng về chăm sóc khách hàng. Nói về giá cả thì bạn tự hiểu nếu đem chúng ra so sánh. Kết luận những điều trên tôi sẽ lấy làm ngạc nhiên nếu ai đó còn vác nổi con AB về nhà.[:D]