Nên mua honda PCX hay Nouvo lx?

Tình hình là em đang định mua xe Hôm rồi định lấy nouou lx giá 33 củ chưa giấy tờ Nhưng còn đang lăn tăn Hôm nay thấy honda ra mắt con pcx trông cũng được nên bây giờ không biết chọn xe nào Với lại nouvo lx chỗ em đi hơi nhiều nên hay đụng hàng Bác nào đã đi PCX rồi cho em ý kiến nha em biết xe này cũng lâu rôi Em nên lấy xe nào vậy ? Còn vấn đề bị làm giá em cũng không quan trọng lắm
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng PCX ngầu, mạnh mẽ nên có lẽ một số người sẽ không thấy thích. LX thì kiểu dáng quá đẹp nên nhiều người ưu chuộng. Tư thế ngồi thì PCX Honda rất là thoải mái nhé . Kiểu dáng xấu hơn LX một chút nhưng xe chạy rất êm, êm hơn cả AB Fi, động cơ 125 cc cũng mạnh hơn, tiết kiệm xăng hơn nhờ "Idling Stop System", đề rất êm nhờ ACG, lại có chống trộm điện tử.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là người thích ngoại hình thì chọn Nouvo LX, con này về hình thức thì miễn bàn vì nó đã được khẳng định trên thị trường và đặc biệt hợp với những bạn trẻ. Tuy nhiên theo mình thì máy Yamaha k thể bằng Honda được, đồ thay thế rất đắt và không bền như Honda. Nếu bạn là người ưa công nghệ thì PCX là một lựa chọn hợp lý vì con này tích hợp những công nghệ tân tiến nhất của Honda và giá thành cũng hợp lý. Mình vote cho PCX

Lưu Thanh Phong
Trả lời 13 năm trước

Nên mua PCX VN, như không có hàng đâu, cuối tháng 10 mỗi head chỉ có 1 đến 3 xe thôi - nếu muốn gấp chịu thêm 5T nữa (hàng hiếm) cộng là 55T chưa giấy tờ, các bạn không tin thì cứ chờ ...

Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Không nên nghe thằng vbardcm vừa nói

Thằng này nó PR cho Honda Việt Nam (nó là nhân viên marketting của hoanda vietnam mà). Chính những người như thằng vbardcm đang tiếp tay cho honda vietnam.

Tất cả mọi người nên cùng nhau tẩy chay xe Honda Việt Nam và honda nói chung.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

PCX thì thấy khá hầm hố cho các bạn nào nam tính,và muốn có 1 phong cách riêng,tỉ lệ nội địa hóa 6.3%,chỉ có tính năg mới nhất là tự ngắt động cơ.Nhưng mà HDVN nó lại làm giá như thằng bên trên nói là 55tr thì xem ra nhiều người sẽ mua hàng nhập hơn

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn tốc độ thì chọn noLX..còn mún tiết kiệm nhiên liệu thì PCX...Tùy bạn chọn à...thix chiếc nào mua chiếc đó...lăn tăn làm gì...trên đây mỗi ng 1 ý...đâu ai giống ai đâu

Nguyễn Đình Hoàng
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của giangnam12

PCX thì thấy khá hầm hố cho các bạn nào nam tính,và muốn có 1 phong cách riêng,tỉ lệ nội địa hóa 6.3%,chỉ có tính năg mới nhất là tự ngắt động cơ.Nhưng mà HDVN nó lại làm giá như thằng bên trên nói là 55tr thì xem ra nhiều người sẽ mua hàng nhập hơn

Nếu thế thì mình sẽ thêm 1 chút để chọn BW's của Ya hơn :))

PCX kg phù hợp với teen nam đâu

nguyen manh duong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kientri

Nếu bạn là người thích ngoại hình thì chọn Nouvo LX, con này về hình thức thì miễn bàn vì nó đã được khẳng định trên thị trường và đặc biệt hợp với những bạn trẻ. Tuy nhiên theo mình thì máy Yamaha k thể bằng Honda được, đồ thay thế rất đắt và không bền như Honda. Nếu bạn là người ưa công nghệ thì PCX là một lựa chọn hợp lý vì con này tích hợp những công nghệ tân tiến nhất của Honda và giá thành cũng hợp lý. Mình vote cho PCX

Mình nghĩ là bạn nhầm to rồi!!!

Bạn đã từng đi xe ya chưa?Đã từng thay thế đồ cho xe ya chưa mà nói đồ ya rất đắt?Tôi xin nói vs bạn rằng đồ của honda còn đắt cắt cổ hơn nhiều,không tin thì ra town và head hỏi thì sẽ biết thôi

Xe ya không bền như honda?Cái này sai bét nhè nè!

Bạn nên đưa ra những nhận định đúng đắn khi đã chạy xe và cảm nhận nhé!Đừng nghe thiên hạ nói linh tinh rồi cũng hùa vào theo!

Con pcx tôi thấy nó cũng bình thương thôi,cái kiếu "dụ gà sa bãi cứt" của bọn honda vn vẫn còn tác dụng mạnh với mấy người mang tư tửong cố hữu và bảo thủ!

Tôi sẽ lấy nouvo 4 chạy cho nó lành!

Nguyễn Hoài Thành
Trả lời 13 năm trước

YAMAHA....Theo mình xài hàng này ngon nhất....HonDa bây giờ chất lượng kém lắm...chế độ bảo hành thì dở tệ...

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngtungbk

Không nên nghe thằng vbardcm vừa nói

Thằng này nó PR cho Honda Việt Nam (nó là nhân viên marketting của hoanda vietnam mà). Chính những người như thằng vbardcm đang tiếp tay cho honda vietnam.

Tất cả mọi người nên cùng nhau tẩy chay xe Honda Việt Nam và honda nói chung.

mình đồng ý với bạn nên tẩy chay honda nhưng là honda việt nam cơ chứ sao bạn vơ đũa cả nắm thế Honda vẫn là nhà sản xuất moto hàng đầu thế giwois