Xe máy Mio Trái 65 xin giúp em???

Tình hình em đang đi chiếc Mio trái 65 dạo này em nó bị tình trạng là........kéo ga đầu thì vọt tới khoảng 80km/h thì máy rống mà xe ko chạy nữa y như là dây cuaroa ko bám vậy ..............nhớ các pro chĩ giúp em sợ đem ra bị thuốc...............mới tập chơi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thay dây curoa thủ xem có khi dây nó bị nhảo quá rồi đó....vớt nhẹ hai má buly trưóc cho nó phẳng lại...kiểm tra mấy viên bi lun đi..coi có bị khuyết ko