Chưa đủ tuổi (16 tuổi) đi xe tay ga được không?

Em 16 tuổi. Đọc trên mạng thấy người ta nói học sinh chưa đủ tuổi đi xe máy chạy vượt đèn đỏ, lạng lách, chạy quá tốc độ, không đội nón bảo hiểm, ... bị nói quá trời. Nhưng mà em đi xe rất là nghiêm túc hok bít mấy chú công an thấy mặt nhỏ tuổi có thổi dzô phạt hok nữa. Đi xe đạp chậm quá, em không thích. Ra ngoài đường đi xe đạp cứ bị mấy thằng con trai đi qua mặt quay đầu lại nhìn rồi bàn luận, cười, khó chịu ghê. Em đi xe tay ga thì hoàn toàn không có. Mà em nghe mấy đứa bạn nói đi xe tay ga công an thấy dễ phạt hơn là đi xe số. Hok bít có ai đi xe tay ga mà bị thổi dzô chưa, mà lúc đó đang đi đàng hoàng mà công an thấy mặt non thổi dzô hok? Còn chạy ẩu thì mình bó tay nha.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xe nào cũng thổi ...... hiện tại CA thíc thỗi tay ga vì tay ga giàu moi tiền từ chủ của nó ........ còn vụ bạn 16t mà chạy tay ga thì cũng chẵng sao ... nhưng chạy bình thường thì Chim Sẻ ko thổi đâu .... còn lạng lách , đánh võng , núp gió , vượt đèn vv...vv thì ..... hiễu đi ..... lựa lúc ko có bọn nó thì hãy kéo ga ... còn có thì nhịn hơi tránh nó tý ....... ko có = lái thì nên chịu ....... mà nói trc' ..... nó đã thỗi vào rồi là phải chi tiền ......
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hum trước lỡ weo 1 chiều Hàm Nghi 500k mốc xỉa đi xe tay ga nha =.= từ h đi xe số lun chứ mấy anh CA gian quá ai cũng weo. mà thổi có tôi và ông chạy @ ak